Thủ tướng phê chuẩn ông Phan Văn Mãi giữ chức Chủ tịch UBND TPHCM
Thủ tướng phê chuẩn ông Phan Văn Mãi giữ chức Chủ tịch UBND TPHCM
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1445/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.
Thủ tướng phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng Đại học Đà Nẵng
Thủ tướng phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng Đại học Đà Nẵng
Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng Đại học Đà Nẵng, tỷ lệ 1/2000 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với quy mô khoảng 286,5 ha, gồm 96,5 ha thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng và 190 ha thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Ảnh minh họa.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam với mục tiêu chung là xây dựng môi trường hỗ trợ, tăng cường năng lực cho mỗi người dân; thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Phối cảnh thành phố thông minh được công bố giữa năm 2017.
Hà Nội sắp xây thành phố thông minh trị giá lên tới 37 tỉ USD?
(Ngày Nay) - Thông tin này được đăng trên tờ Nikkei của Nhật Bản, và được một số tờ báo trong nước đăng lại, cho biết siêu kế hoạch xây dự án Smart Town này được Chính phủ Nhật Bản và hơn 20 Cty từ Nhật Bản triển khai từ nay đến 2023, với hệ thống giao thông tự động và các công nghệ tiết kiệm năng lượng.