Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+

Trong mùa World Cup năm nay, đến Quán 90+ vừa nhâm nhi những món ăn ngon vừa xem các trận cầu đỉnh cao trên màn chiếu lớn cùng bạn bè thì còn gì bằng.
Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+

Quận 7 ngày càng đông đúc với nhiều hàng quán mọc lên khiến bạn có thêm vô số lựa chọn cho việc khám phá những mùi vị ẩm thực mới. Đặc biệt trong mùa World Cup năm nay, đến Quán 90+ vừa nhâm nhi những món ăn ngon vừa xem các trận cầu đỉnh cao trên màn chiếu lớn cùng bạn bè thì còn gì bằng. Thực đơn của quán đa dạng cùng hương vị độc đáo, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món mới lạ mà ít nơi có.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 1

Lươn hấp muối (70k/ thố)

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 2

Lươn nguyên con lớn, ở dưới là lớp muối và xả hấp vừa chín. Vì hấp không có nước nên lươn giữ được vị ngon ngọt vốn có, thịt lươn dai và mềm chấm kèm muối ớt của quán thì tuyệt vời.

Quán cũng có nhiều món cơm hấp dẫn “ cơm thố 90+, cơm chiên hoàng bào, cơm gà xé…”, đĩa cơm khá đầy đặn cho 4 người ăn. Và nhiều món mới lạ độc đáo “cá rô sóc muối, thỏ nấu vang, bao tử hầm tiêu xanh, bò nhúng mắm ruốc…”

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 3

Cơm chiên hoàng bào, cách trình bày khá ấn tượng

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 4

Cơm thố 90+, ăn khá lạ vì có thêm mùi của cây sả sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sự hòa quyện độc đáo này.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 5

Lòng gà trứng non cháy tỏi ( 90k/ phần)

Nhìn thôi đã thấy “ kích thích” rồi, rất nhiều lòng gà, tim trứng non cháy tỏi thơm béo, ăn kèm bánh mì ngất ngây luôn.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 6

Đậu hũ khói lửa ( 68k/phần), đầy đủ hải sản tôm mực, nấm… giá rất dễ chịu so với các quán khác nhé.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 7

Bò hầm mềm quyện cùng vị cay nồng của tiêu xanh tươi cùng gia vị đậm đà

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 8

Bánh mì chấm cùng nước sốt ngon tuyệt vời

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 9

Thỏ nấu vang đỏ

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 10

Thịt thỏ thấm đều cùng nước sốt vang đỏ tạo nên hương vị khó cưỡng.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 11

Ếch nướng muối ớt ( 35k/ con)

Ếch khá bự, tươi ngon, da ếch nướng vừa dai vừa giòn nên ăn ngay khi món được mang ra nhé . Nướng kèm muối ớt hơi cay, nên bạn nào không ăn cay được thì có thể đổi sang món khác như: “ếch nướng mọi, ếch chiên bơ, ếch chiên nước mắm…”

Ngoài các món lẩu bò, bò nhúng giấm… quán có một món khá lạ mà lần đầu mình được thưởng thức “Bò nhúng mắm ruốc”_ 90k/nồi. Mắm ruốc được pha chế để vẫn giữ được mùi vị mà không bị quá mặn, nhúng một miếng thịt bò vừa chín tới kèm rau tươi khiến vị giác của bạn thăng hoa.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 12

Hương vị đặc trưng của mắm ruốc thấm đẫm vào miếng bò mềm ngọt tạo nên một món ăn vô cùng bắt miệng, kèm thêm một chút rau để món ăn hoàn hảo hơn nữa.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 13

Thịt bò tươi, miếng bò vừa phải, không quá mỏng.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 14

Rau ăn kèm tươi và sạch

Ngay bên cạnh là quán café DJ 90+, mang hơi hướng của pub nên rất thu hút giới trẻ. Sau khi thưởng thức những món ăn ngon, có thêm những phút giây thư giãn vui vẻ bên bạn bè thì café DJ 90+ là nơi khó có thể bỏ qua.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 15

Không gian bên trong quán khá rộng

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 16

Có nhiều DJ chơi nhạc bắt đầu từ 19h30 – 22h30

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 17

Quán bán đồ uống với giá gốc quanh năm

Một địa chỉ thú vị đáng để bạn trải nghiệm những phút giây “ ăn bóng đá - ngủ bóng đá” trong những ngày hè sôi động này.

Đi từ quận 1 qua, vừa xuống cầu Kênh Tẻ thì quẹo tay trái, chạy thẳng đến ngã ba đường số 15 và số 2 thì quẹo trái một lần nữa, sau đó sẽ thấy tiếp bảng tên đường số 15 và cứ chạy thẳng trên con đường đó sẽ thấy quán nằm bên tay trái.

Thưởng thức món ăn siêu ngon tại Quán 90+ - anh 18

Không gian quán thoáng mát và rộng rãi, màn chiếu lớn 100 inch phục vụ xem World Cup

Địa chỉ: Quán 90+ _ 48-50 đường số 15, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Giờ mở cửa: 15h00 đến 3h00

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.