Thường trực Ban Bí thư dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Huế

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, tinh thần đoàn kết trong Đảng, trong Nhân dân là sức mạnh nội sinh, là động lực quan trọng để đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 1, phường An Hòa, thành phố Huế. (Ảnh: Tường Vi/TTXVN)
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 1, phường An Hòa, thành phố Huế. (Ảnh: Tường Vi/TTXVN)

Ngày 11/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 1, phường An Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam(18/11/1930-18/11/2022).

Tặng hoa và quà chúc mừng Tổ dân phố 1, phường An Hòa, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã đánh giá cao và chúc mừng những kết quả khả quan trọng phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương thời gian qua.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, tinh thần đoàn kết trong Đảng, trong Nhân dân là sức mạnh nội sinh, là động lực quan trọng để đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Điều này minh chứng qua chiến thắng trong hai cuộc kháng chiến thống nhất đất nước và khẳng định vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Nhờ có đại đoàn kết toàn dân tộc mà chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử trong công cuộc đổi mới, để khẳng định được chưa bao giờ đất nước ta có được tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. Đoàn kết là truyền thống nhưng cũng là tài sản vô cùng quý báu của dân tộc mà mỗi thế hệ người Việt chúng ta phải gìn giữ, vun trồng và trao truyền cho các thế hệ mai sau như lời Bác Hồ dạy "Đoàn kết, đoàn kết đại đoàn kết/Thành công, thành công đại thành công."

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Qua nghe báo cáo, Tổ dân phố 1 có hơn 500 hộ dân nhưng bà con đã đoàn kết, hỗ trợ nhau sản xuất để thoát nghèo bền vững; vận động học bổng cho con em đến trường, vận động các nguồn lực để duy trì và đảm bảo các hoạt động vận hành thiết chế văn hóa của tổ dân phố.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng mong muốn bà con trong tổ dân phố tiếp tục đoàn kết cùng nhau nỗ lực vươn lên để thoát nghèo và giữ gìn, phát triển truyền thống hơn 200 năm của địa phương.

Dịp này, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã trao tặng 20 ngôi nhà Đại đoàn kết trị giá 1 tỷ đồng và tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tổ dân phố 1, phường An Hòa.

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
(Ngày Nay) - Với khoản vay mới được giải ngân từ IFC, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín trên trường quốc tế khi liên tiếp ký kết và rút vốn thành công nhiều khoản vay giá trị cao từ các tổ chức tài chính lớn trong năm 2022, qua đó củng cố thêm nguồn lực để đáp ứng nhu cầu vay gia tăng trong cộng đồng doanh nghiệp nội.