Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12

Nhiều nguồn tin thân cận cho biết Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.
Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12

Theo một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức một đám cưới "đẹp như mơ" vào ngày đẹp nhất của tháng 12/2014. Hiện tại, cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt đang vào giai đoạn chuẩn bị các khâu cho ngày đặc biệt này. Được biết, Thủy Tiên đã chuẩn bị riêng một ca khúc thật ngọt ngào, lãng mạn và thực hiện hẳn một MV đặc biệt để trình chiếu trong ngày cưới. Đây cũng sẽ là món quà đặc biệt mà cô dâu Thủy Tiên dành cho chú rể Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 1

Theo một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức một đám cưới "đẹp như mơ" vào ngày đẹp nhất của tháng 12/2014

Đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh là một sự kiện rất được quan tâm, nhất là sau khi cả hai đã tổ chức buổi lễ dạm ngõ hồi tháng 3/2011 tại Kiên Giang - quê hương Thủy Tiên. Tuy nhiên, thời điểm sau lễ dạm ngõ, Thủy Tiên và Công Vinh không hề đề cập đến chuyện tổ chức tiệc cưới dù có nhiều thông tin cho rằng cặp đôi sẽ đám cưới ngay năm sau đó. Mãi đến sau này khi đã sinh bé Bánh Gạo được gần 1 năm, Thủy Tiên mới chia sẻ với báo giới chuyện cô cùng Công Vinh đã đăng ký kết hôn, còn chuyện có tổ chức tiệc cưới hoành tráng hay không thì không tiết lộ.

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 2

Tháng 3- 2014, Thủy Tiên và Công Vinh tổ chức buổi lễ dạm ngõ tại Kiên Giang

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 3

Đã đến lúc cả hai nghĩ đến chuyện tổ chức một đám cưới

Vừa qua, Thủy Tiên và Công Vinh đã dọn về căn biệt thự mới xây gần chục tỷ đồng ở khu Nam Long, Tp.HCM. Đây là kế hoạch từ khá lâu nhưng vì phải chọn thời điểm hợp với tuổi, mạng của cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh nên mãi đến tận đầu năm nay, cặp đôi mới cho khởi công xây dựng. Nhiều bạn bè thân thiết của Thủy Tiên tiết lộ cô từng chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới khi xây xong căn biệt thự này.

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 4

Thủy Tiên trong trang phục cô dâu

Có thể thấy đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức đám cưới khi bé Bánh Gạo đã rất cứng cáp, sự nghiệp của vợ chồng vào giai đoạn ổn định và đặc biệt là căn biệt thự riêng của cả hai đã hoàn thành.

>>>Xem thêm:

1. Giang Hồng Ngọc: Xã hội loạn lạc, trong 100 người đàn ông mới có 1 người thật thà

2. Cận cảnh vẻ quyến rũ chết người của David Beckham khi đi dự tiệc tại Hà Nội

2. Hé lộ mức đầu tư khủng cho chương trình Vân Sơn 51 – Mùa thu tình yêu

Khởi Thủy là Gốm!
Khởi Thủy là Gốm!
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
Du lịch – nền kinh tế không khói được coi là thế mạnh chủ lực đưa Vân Đồn thành trung tâm kinh tế biển hiện đại mang tầm khu vực. Ảnh: bvhttdl.gov.vn
Nhà đầu tư đón cơ hội vàng ở Đặc khu kinh tế thế hệ mới Vân Đồn
(Ngày Nay) - Năm 2026 là năm bản lề để Vân Đồn tạo ra những chuyển động rõ nét hơn trong tiến trình hướng tới mô hình Đặc khu kinh tế thế hệ mới với cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết các điểm nghẽn, thách thức, đảm bảo cạnh tranh khu vực và quốc tế; đồng thời, tạo hành lang pháp lý thông thoáng để thu hút đầu tư, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.