Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu sánh đôi bên Công Vinh

Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu đến cổ vũ chồng ra mắt tự truyện 'Lê Công Vinh - Phút 89'.
Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu sánh đôi bên Công Vinh

Thủy Tiên cùng chồng xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp.

Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu sánh đôi bên Công Vinh ảnh 1

Thủy Tiên diện cây hàng hiệu trị giá gần 300 triệu đến từ nhãn hàng Just Cavalli và phụ kiện là chiếc đồng hồ Fendi.  Công Vinh diện sơ mi  trắng trong buổi ra mắt sách tự truyện của mình.

Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu sánh đôi bên Công Vinh ảnh 2

Nhờ sự động viên của vợ, Công Vinh đã đồng ý viết tự truyện.

Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu sánh đôi bên Công Vinh ảnh 3

Giọng ca Thư gửi anh đưa ra những lời khuyên ông xã: "Hay anh viết cuốn sách để lấy tiền làm từ thiện. Điều này vừa có phước cho anh, vừa mang lại điều tốt đẹp cho những em nhỏ nghèo ở miền quê Nghệ An, những em nhỏ có hoàn cảnh giống như anh ngày trước".

Thủy Tiên mặc cây hàng hiệu gần 300 triệu sánh đôi bên Công Vinh ảnh 4

Số tiền bán được cuốn tự truyện này sẽ được quyên vào quỹ từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Theo Vietnamnet
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.