Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh

Thủy Tiên, Ngọc Trinh là hai cái tên ngôi sao không được đánh giá cao khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.
Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh

Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh ảnh 1

Thủy Tiên - Ngọc Trinh: Đừng nên lấn sân phim ảnh

Showbiz Việt hiện tại đang rất chuộng hình mẫu một người nghệ sĩ đa năng. Nhưng không phải ai “đa năng” trong nhiều lĩnh vực thì đều được đón nhận. Tiêu biểu trong việc lấn sân phim ảnh nhưng không được khán giả đánh giá cao là hai cái tên Thủy Tiên và Ngọc Trinh.

Thủy Tiên – Gượng gạo và “làm lố”

Là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng, xinh đẹp và nóng bỏng vào hàng nhất nhì showbiz, Thủy Tiên lẽ ra sẽ không bị khán giả ngán ngẫm lắc đầu nếu nữ ca sĩ không lấn sân điện ảnh.

Thủy Tiên không được đánh giá cao trong lĩnh vực diển xuất, trước đây là những vai diễn nhỏ trong “Nụ hôn thần chết” hay “Bỗng dưng muốn khóc”, bà mẹ một con chỉ xuất hiện thoáng qua mang lại vài nét chấm phá “ngồ ngộ” “là lạ” cho những bộ phim này, chứ chưa từng được đánh giá cao.

Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh ảnh 2

Đến khi vào vai Bảo Yến, bạn gái cũ của nam chính trong phim Ngôi nhà hạnh phúc – một vai với nhiều đất diễn hơn, xuất hiện cũng kha khá phân cảnh, nhưng không vì vậy mà khán giả có thay đổi về suy nghĩ, bởi trong phim Thủy Tiên được gắn cho cái mác là "bình hoa di động". Với lối diễn bị chê là không cảm xúc, điệu quá trớn và chỉ giỏi õng ẹo, Thủy Tiên đã khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẫm.

Mới đây nhất, hình ảnh Thủy Tiên cùng phu quân Công Vinh của mình xuất hiện hoành tráng trên poster bộ phim điện ảnh “Vợ ơi em ở đâu?” đã khiến không ít khán giả hoang mang về lần quay lại với nghệ thuật thứ 7 này của cô. Và kết quả thực tế là, Thủy Tiên lại khiến khán giả thất vọng thêm lần nữa, vẫn lối diễn xuất gượng gạo, biểu cảm bị cho là không phù hợp với nội dung phân cảnh, chỉ được mỗi chuyện “ưỡn ẹo” và “làm lố”…

Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh ảnh 3

Nhiều người thẳng thắn bình luận, Thủy Tiên nên biết khả năng của mình đối với môn nghệ thuật thứ bảy và tốt nhất, không nên "liều mình" thêm bất kỳ lần nào nữa.

Ngọc Trinh – diễn viên “thị phi” nhất điện ảnh Việt?

Bộ phim Vòng eo 56 có Ngọc Trinh thủ vai chính dù đã khởi chiếu được hơn 1 tuần nhưng đến nay vẫn tạo nhiều cuộc “cãi vã” trên các trang mạng, các diễn đàn lẫn mọi ngóc ngách của cuộc sống.

Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh ảnh 4

Nếu xét đến diễn xuất, Ngọc Trinh không hề đánh giá cao ở khả năng này. Cô diễn ngô nghê, có phần giả tạo và không ít lần khiến khán giả phải phì cười vì sự ngu ngơ trong cách dùng từ và diễn tả nét mặt. Nhưng, vô hình chung chính điều đấy trong bộ phim này lại là điểm nhấn cho phim. Đơn giản vì đây là…phim làm về cô, về chính con người cô, về cái sự ngô nghê trong suy nghĩ và cách thể hiện mà khán giả đã biết đến về cô trước đó. Vậy nên dù mang cả lối diễn đó vào phim, khán giả không cảm thấy quá bực bội hay khó chịu vì họ đang xem những gì thật nhất từ chính con người cô.

Tuy nhiên, nếu bỏ qua về lối diễn xuất đó, Ngọc Trinh vẫn không nên làm diễn viên, vì dường như việc cô xuất hiện trên màn ảnh không được sự ủng hộ từ dư luận. Những gì diễn ra trong tuần qua với vô vàn lời phản ứng từ dư luận không thể không khiến Ngọc Trinh phải suy nghĩ kĩ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện của mình.

Thủy Tiên - Ngọc Trinh nên 'rủ nhau giã từ' việc lấn sân phim ảnh ảnh 5

Dù công bằng mà nói, trong vô số những lời dèm pha kia vẫn có những câu chữ vô lý và tạo oan ức cho Ngọc Trinh, và rằng dù có thế nào, Ngọc Trinh vẫn có quyền lựa chọn con đường mình đi mà không việc gì phải sợ ai. Nhưng cũng không thể vì thế mà bất chấp mọi ý kiến của dư luận, chính Ngọc Trinh cũng cảm nhận được vị trí của mình thế nào trong con mắt của khán giả. Thế nên việc ngưng đóng phim thì không nhất thiết, nhưng lựa chọn các tác phẩm phù hợp và câu chuyện nhân vật để tham gia dứt khoát là điều Ngọc Trinh phải xem xét cẩn thận ở những tác phẩm sau.

>> Xem thêm: Maya khóc nghẹn nói về đại gia bố của con mình và Hà Hồ

Thiếu Gia

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.