Người dùng VinID có thể tích điểm trên mọi giao dịch có giá trị chỉ từ 1.000 đồng từ 01/06/2021.
VinID mở rộng tích điểm trên mọi giao dịch từ 1.000 đồng
(Ngày Nay) - Từ ngày 01/06/2021, VinID sẽ thay đổi hệ quy đổi điểm và mở rộng tích điểm trên mọi giao dịch có giá trị từ 1.000 đồng. Chính sách mới này giúp người dùng VinID có thể tích lũy được nhiều điểm hơn và hưởng nhiều ưu đãi hơn so với trước đây.
IBG tự giới thiệu hoàn 80% giá trị sản phẩm nhưng thực chất là chiêu trò lôi kéo người dùng mới. Ảnh: website IBG
Văn hoá thương trường: Ứng dụng tích điểm IBG - Đâu là sự thật? - Bài 1: Giải mã chiêu trò hoàn 80% giá trị sản phẩm
(Ngày Nay) - Thời gian gần đây rộ lên các ứng dụng (app), trang web làm giàu với nhiều chính sách ưu đãi "hoa hồng" rất hấp dẫn. Dù đã được các cơ quan chức năng cảnh báo người tham gia cần cẩn thận với những chiêu thức huy động vốn dạng đa cấp. Trong đó, có app đầu tư IBG. 
Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám cùng hàng loạt điểm thăm quan khác tại Hà Nội đã ạm dừng hoạt động đón khách từ chiều ngày 4/2.
Dịch viêm hô hấp cấp do nCoV: Dừng hoạt động hàng loạt điểm thăm quan

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV đang diễn biến phức tạp, từ 15h chiều ngày 4/2, các di tích lịch sử - văn hoá, danh lam thắng cảnh và địa điểm văn hoá tại Hà Nội như Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn, phủ Tây Hồ… đã đồng loạt dừng hoạt động.

 

Cuộc họp báo công bố kết luận vụ điểm thi bất thường diễn ra vào trưa qua 23/7.
Vì sao Sơn La không chấm lại các bài thi trắc nghiệm như Hà Giang?
(Ngày Nay) - Do dữ liệu các bài thi gốc của thí sinh Sơn La đã bị “mất tích” nên việc tổ chức chấm thẩm định lại các bài thi này như ở Hà Giang hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, việc trả lại điểm thật cho các thí sinh trong “một sớm một chiều” là điều không thể.