Tiền đạo Nguyễn Anh Đức giã từ đội tuyển quốc gia

(Ngày Nay) - Tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức cho biết anh sẽ giã từ màu áo đội tuyển quốc gia sau trận đấu với đội tuyển Thái Lan diễn ra vào tối nay, quyết định này đã được ban huấn luyện chấp thuận.
Tiền đạo Nguyễn Anh Đức giã từ đội tuyển quốc gia

Trong bữa cơm trưa cùng các thành viên trong đội tuyển Việt Nam ngày 19/11, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã bày tỏ nguyện vọng rằng anh muốn chia tay ĐTQG sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Thái Lan vào tối nay, theo nguồn tin từ Soha.

Dù khá bất ngờ với lời đề nghị này của Anh Đức tuy nhiên HLV Park Hang-seo đã chấp thuận. Được biết, lý do khiến Anh Đức muốn chia tay ĐTQG là bởi anh đã bước qua tuổi 34 nên muốn "nhường sân" cho những thế hệ đàn em.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Anh Đức cho biết bản thân anh rất vinh dũ khi được thi đấu cùng nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam.

"Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, động viên, tình cảm của người hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn người hâm mộ luôn luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai".

Trưởng thành cùng lứa các tiền đạo như Lê Công Vinh, Nguyễn Văn Quyến và Phan Thanh Bình, nhưng Anh Đức vẫn cần mẫn thi đấu dù đã bước qua tuổi 30, khi các đồng đội một thời đã giải nghệ.

Sau 35 trận, tiền đạo của CLB Becamex Bình Dương đã ghi được 12 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam, bàn thắng vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận Chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 có lẽ là khoảnh khắc ấn tượng nhất của Anh Đức trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.