Tiền vệ Phan Văn Đức lên chức bố

(Ngày Nay) - Chiều 7/8, tiền vệ Phan Văn Đức vừa chào đón cô con gái đầu lòng, chính thức lên chức bố.
 Phan Văn Đức nhận được rất nhiều lời chúc sau khi lên chức bố
Phan Văn Đức nhận được rất nhiều lời chúc sau khi lên chức bố

Trên trangcas nhân của mình, tiền vệ Phan Văn Đức đăng tải bức ảnh chụp con gái đầu lòng vừa mới chào đời với nội dung: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47".

Trước đó, Phan Văn Đức và Nhật Linh tổ chức đám cưới vào ngày 30/1/2020. Trong ngày cưới, cô dâu Nhật Linh tiết lộ đang mang bầu. Trải qua hơn 40 tuần, cuối cùng "thiên thần" Dâu Tây đã chào đời trong tình yêu thương của mọi người.

Ngay lập tức, người hâm mộ, bạn bè và các đồng đội ở CLB SLNA cũng như ĐTQG như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phạm Đức Huy, Phạm Xuân Mạnh, Trần Đình Trọng... đã chia sẻ niềm vui và chúc mừng vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh.

Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.