Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới

Sau đám hỏi được tổ chức vào cuối năm 2019, hôm nay (30/1), Phan Văn Đức và bạn gái Nhật Linh chính thức làm đám cưới tại thành phố Vinh.
Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 1

Lễ cưới của Phan Văn Đức bắt đầu từ 11h trưa nhưng từ sớm, rất đông bạn bè người thân đã đến. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 2

Những vị khách đặc biệt của Phan Văn Đức và cô dâu Nhật Linh trong ngày cưới từ Hà Nội về dự. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 3

Lễ cưới của Phan Văn Đức có lãnh đạo SLNA và những ngoại binh thu hút được sự chú ý. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 4

Khoảnh khắc thiêng liêng Phan Văn Đức và vợ trao nhẫn cưới cho nhau. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 5

Khoảnh khắc đôi uyên ương rót rượu tân hôn. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 6

Cả hai cùng chúc nhau hạnh phúc, xây dựng tổ ấm mới. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 7

Cô dâu Nhật Linh rạng rỡ sánh bước bên người chồng của mình. Ảnh: Trung Kiên

Phan Văn Đức hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp Nhật Linh trong ngày cưới ảnh 8

Tiền vệ SLNA nhận những món quà đặc biệt trong ngày hạnh phúc. Sau lễ cưới, Phan Văn Đức sẽ thi đấu trở lại trong màu áo SLNA tại V.League 2020. Ảnh: Trung Kiên

Theo Báo Nghệ An
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.