Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Rạng sáng nay, tay golf Tiger Woods đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang lái xe, rất may mắn tính mạng của Woods không bị nguy hiểm dù anh bị thương ở cả hai chân.
Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) tại thành phố Rancho Palos Verdes thuộc Quận Los Angeles.

Trước đó, Tiger Woods đang lái xe xuống dốc trên một con đường quanh co và băng qua dải phân cách trước khi lao vào lề đường và lật nhào.

Carlos Gonzalez là viên cảnh sát đầu tiên đến hiện trường vụ tai nạn, cho biết Tiger Woods không thể tự đứng vững, nhưng anh ấy "minh mẫn và bình tĩnh".

Gonzalez nói Woods khi đó đang ngồi trên ghế lái. Vì tình trạng của nạn nhân, Gonzalez cho biết sẽ an toàn hơn nếu đợi lực lượng đến thay vì cố gắng tự mình đưa Woods ra khỏi xe.

Tiger Woods gặp tai nạn giao thông ảnh 1

Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CNN

"Tôi hỏi anh ấy tên gì, anh ấy nói với tôi tên anh ấy là Tiger. Và ngay lúc đó tôi nhận ra anh ấy ngay lập tức. Tôi hỏi anh ấy có biết anh ấy đang ở đâu, giờ nào trong ngày không, để chắc chắn rằng anh ấy vẫn tỉnh tảo, mặc dù anh ấy rất minh mẫn và bình tĩnh", Gonzalez nói tại cuộc họp báo sau đó.

Viên cảnh sát cho biết đã thấy Woods bị thương, nhưng tay golf không tỏ ra ngạc nhiên trước những gì mình trải qua.

Vết thương của Woods không nguy hiểm đến tính mạng. “Anh ấy có thể giao tiếp có ý thức. Cả hai chân anh ấy đều bị thương nên không thể tự đứng dậy được", viên cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách cho biết nhiều khả năng chiếc xe của Tiger Woods khi đó đã đi với tốc độ lớn hơn bình thường, ngoài ra đây là đoạn đường thường xảy ra tai nạn. Đáng chú ý, các dấu vết tại hiện trường cho thấy golf thủ 45 tuổi này không có ý định làm chậm chiếc xe của mình trước khi tai nạn.

Các túi khí trong xe đã được bung ra và Tiger Woods khi đó đã thắt dây an toàn. Cảnh sát nói rằng nhờ đó anh đã được cứu mạng.

Theo CNN
Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.
Tổng thư ký LHQ: Mỹ-Trung cần tránh một cuộc Chiến tranh Lạnh mới
Tổng thư ký LHQ: Mỹ-Trung cần tránh một cuộc Chiến tranh Lạnh mới
(Ngày Nay) - Cảnh báo về một cuộc Chiến tranh Lạnh mới có thể xảy ra, Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres bày tỏ hy vọng Mỹ và Trung Quốc có thể cải thiện được mối quan hệ “hoàn toàn bất thường”, trước khi những vấn đề giữa hai nước ảnh hưởng sâu rộng, thậm chí là lan ra phần còn lại của hành tinh.
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
(Ngày Nay) - Ngay sau phiên họp SDG Moment 2021 tại Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 76, Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhóm nhạc BTS, trong vai trò các Đặc phái viên Tổng thống vì thế hệ tương lai và văn hóa, đã tham gia một cuộc phỏng vấn cùng với bà Melissa Fleming - cấp dưới Tổng thư ký phụ trách Truyền thông toàn cầu của Liên hợp quốc.