Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Rạng sáng nay, tay golf Tiger Woods đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang lái xe, rất may mắn tính mạng của Woods không bị nguy hiểm dù anh bị thương ở cả hai chân.
Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) tại thành phố Rancho Palos Verdes thuộc Quận Los Angeles.

Trước đó, Tiger Woods đang lái xe xuống dốc trên một con đường quanh co và băng qua dải phân cách trước khi lao vào lề đường và lật nhào.

Carlos Gonzalez là viên cảnh sát đầu tiên đến hiện trường vụ tai nạn, cho biết Tiger Woods không thể tự đứng vững, nhưng anh ấy "minh mẫn và bình tĩnh".

Gonzalez nói Woods khi đó đang ngồi trên ghế lái. Vì tình trạng của nạn nhân, Gonzalez cho biết sẽ an toàn hơn nếu đợi lực lượng đến thay vì cố gắng tự mình đưa Woods ra khỏi xe.

Tiger Woods gặp tai nạn giao thông ảnh 1

Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CNN

"Tôi hỏi anh ấy tên gì, anh ấy nói với tôi tên anh ấy là Tiger. Và ngay lúc đó tôi nhận ra anh ấy ngay lập tức. Tôi hỏi anh ấy có biết anh ấy đang ở đâu, giờ nào trong ngày không, để chắc chắn rằng anh ấy vẫn tỉnh tảo, mặc dù anh ấy rất minh mẫn và bình tĩnh", Gonzalez nói tại cuộc họp báo sau đó.

Viên cảnh sát cho biết đã thấy Woods bị thương, nhưng tay golf không tỏ ra ngạc nhiên trước những gì mình trải qua.

Vết thương của Woods không nguy hiểm đến tính mạng. “Anh ấy có thể giao tiếp có ý thức. Cả hai chân anh ấy đều bị thương nên không thể tự đứng dậy được", viên cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách cho biết nhiều khả năng chiếc xe của Tiger Woods khi đó đã đi với tốc độ lớn hơn bình thường, ngoài ra đây là đoạn đường thường xảy ra tai nạn. Đáng chú ý, các dấu vết tại hiện trường cho thấy golf thủ 45 tuổi này không có ý định làm chậm chiếc xe của mình trước khi tai nạn.

Các túi khí trong xe đã được bung ra và Tiger Woods khi đó đã thắt dây an toàn. Cảnh sát nói rằng nhờ đó anh đã được cứu mạng.

Theo CNN
Giá trị của loài người
Giá trị của loài người
(Ngày Nay) - Một đồng nghiệp nói đại ý rằng, 30 năm trước các phụ huynh toàn khoe con giỏi giang thông minh hơn người. 30 năm sau, chị gặp lại những đứa trẻ thông minh năm ấy, giờ toàn đi cãi cọ trên Facebook. Và đến tận bây giờ, các phụ huynh chủ yếu vẫn tự hào về con mình thông minh giỏi giang, ít người tự hào vì con có lòng trắc ẩn.
Cảnh sát Myanmar xin tị nạn ở Ấn Độ
Cảnh sát Myanmar xin tị nạn ở Ấn Độ
(Ngày Nay) - Một quan chức cảnh sát Ấn Độ hôm thứ Năm cho biết ít nhất 19 cảnh sát Myanmar đã đào tẩu sang quốc gia láng giềng này nhằm chống lại lệnh điều động của chính quyền do quân đội kiểm soát.
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
(Ngày Nay) -  Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu Chi Ma có dấu hiệu vi phạm. Đội quản lý thị trường số 6 chủ trì phối hợp với Đội 389 tỉnh đã tiến hành xác minh, đấu tranh làm rõ và xác định hộ kinh doanh đã thực hiện thu mua gom hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam của nhiều người để xuất bán cho các hộ kinh doanh trong nước.
Di Li & Cô đơn trên Everest
Di Li & Cô đơn trên Everest
(Ngày Nay) - Đọc Cô đơn trên Everest, có đôi lúc tôi cảm nhận được mình đã nhìn thấy ánh mặt trời đỏ ối vào lúc bình minh trên sông Hằng, có đôi khi, tôi rợn người vì cảnh người ta khuân củi chở đến lò thiêu xác. Thoáng rất buồn: “Trên thế gian có nhiều nghề u ám và tội nghiệp, nghề khuân củi cho lò thiêu người chết cũng có thể được liệt kê”.