Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Rạng sáng nay, tay golf Tiger Woods đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang lái xe, rất may mắn tính mạng của Woods không bị nguy hiểm dù anh bị thương ở cả hai chân.
Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) tại thành phố Rancho Palos Verdes thuộc Quận Los Angeles.

Trước đó, Tiger Woods đang lái xe xuống dốc trên một con đường quanh co và băng qua dải phân cách trước khi lao vào lề đường và lật nhào.

Carlos Gonzalez là viên cảnh sát đầu tiên đến hiện trường vụ tai nạn, cho biết Tiger Woods không thể tự đứng vững, nhưng anh ấy "minh mẫn và bình tĩnh".

Gonzalez nói Woods khi đó đang ngồi trên ghế lái. Vì tình trạng của nạn nhân, Gonzalez cho biết sẽ an toàn hơn nếu đợi lực lượng đến thay vì cố gắng tự mình đưa Woods ra khỏi xe.

Tiger Woods gặp tai nạn giao thông ảnh 1

Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CNN

"Tôi hỏi anh ấy tên gì, anh ấy nói với tôi tên anh ấy là Tiger. Và ngay lúc đó tôi nhận ra anh ấy ngay lập tức. Tôi hỏi anh ấy có biết anh ấy đang ở đâu, giờ nào trong ngày không, để chắc chắn rằng anh ấy vẫn tỉnh tảo, mặc dù anh ấy rất minh mẫn và bình tĩnh", Gonzalez nói tại cuộc họp báo sau đó.

Viên cảnh sát cho biết đã thấy Woods bị thương, nhưng tay golf không tỏ ra ngạc nhiên trước những gì mình trải qua.

Vết thương của Woods không nguy hiểm đến tính mạng. “Anh ấy có thể giao tiếp có ý thức. Cả hai chân anh ấy đều bị thương nên không thể tự đứng dậy được", viên cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách cho biết nhiều khả năng chiếc xe của Tiger Woods khi đó đã đi với tốc độ lớn hơn bình thường, ngoài ra đây là đoạn đường thường xảy ra tai nạn. Đáng chú ý, các dấu vết tại hiện trường cho thấy golf thủ 45 tuổi này không có ý định làm chậm chiếc xe của mình trước khi tai nạn.

Các túi khí trong xe đã được bung ra và Tiger Woods khi đó đã thắt dây an toàn. Cảnh sát nói rằng nhờ đó anh đã được cứu mạng.

Theo CNN
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 21/6, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã thông báo ca tử vong thứ 67 tại Việt Nam. Đó là bệnh nhân 11529 (nam, 75 tuổi), có địa chỉ tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
(Ngày Nay) -Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trọng - Giám đốc Công ty TNHH quốc tế AMIDA (chủ cơ sở thẩm mỹ viện AMIDA) về tội “vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người”, không tuân thủ Thông điệp 5K, làm lây lan dịch COVID-19 tại cơ sở này.
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Môi trường khắc nghiệt của thể thao điện tử Hàn Quốc
Môi trường khắc nghiệt của thể thao điện tử Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hàn Quốc được coi là cái nôi của bộ môn thể thao điện tử, nhưng ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD này vẫn bị xã hội "dè bỉu". Các tuyển thủ trong ngành này đã nỗ lực không ngừng để thay đổi định kiến đó trong xã hội, và tìm kiếm những cơ hội để đạt được thành công.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.