Tìm thấy thi thể bé gái 13 tuổi sau 3 ngày mất tích

(Ngày Nay) - Xin phép đi ăn quà vặt với bạn, đến khuya bé gái gọi điện về nhà kêu cứu. Sau 3 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nạn nhân gần cầu An Hải.
Nơi phát hiện thi thể H. - Ảnh: Dân Trí
Nơi phát hiện thi thể H. - Ảnh: Dân Trí

Chiều 21/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của Đ.T.K.H. (13 tuổi, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên).

Nạn nhân là người được gia đình báo mất tích 3 ngày trước sau khi xin phép cha mẹ đi ăn quà vặt với bạn.

Trao đổi với Zing, ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An, xác nhận vụ việc và cho biết thi thể bé gái được tìm thấy gần cầu An Hải, thuộc địa phận xã An Ninh Đông. “Vụ việc có dấu hiệu tội phạm nên công an phong tỏa hiện trường để điều tra”, ông Thành nói.

Như Dân Trí đã đưa tin, trước đó, ông Đỗ Văn Quang (48 tuổi, cha nạn nhân) trình báo cơ quan chức năng về việc con gái mất tích.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 17/6, cháu H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của H. có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của H. là “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của H., dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

“Lo sợ cháu có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời bản thân tôi và gia đình đi tìm 4 ngày 4 đêm rồi mà không thấy tăm tích gì” - ông Quang nói.

TIN LIÊN QUAN
Ông Trump bị truy tố hình sự
Ông Trump bị truy tố hình sự
(Ngày Nay) - Ông Donald Trump đã trở thành cựu tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ phải đối mặt với cáo buộc hình sự khi ông đang tranh cử vào Nhà Trắng.
Ảnh minh họa
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông
(Ngày Nay) -  Một điểm mới đáng chú ý đối với thí sinh năm 2023, đó là quy định về những đồ dùng, thiết bị thí sinh được phép mang vào phòng thi gồm: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi địa lý.
Xử lý nghiêm các công chức, viên chức yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu
Xử lý nghiêm các công chức, viên chức yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu
(Ngày Nay) -  Ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND tỉnh Long An yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh chỉ đạo công chức, viên chức làm việc tại bộ phận một cửa các cấp, các cơ quan, đơn vị khi tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công tuyệt đối không yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy, giấy xác nhận thông tin về cư trú.