Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm ca nô

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thi thể nạn nhân cuối cùng là một cháu bé sinh năm 2019, được bộ đội biên phòng tìm thấy lúc 13h10 tại khu vực bãi biển Cửa Đại. 
Thân nhân và nhân viên Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa thành phố Hội An chuẩn bị đồ khâm liệm cho cháu bé trước khi hỏa táng. (Ảnh: TTXVN)
Thân nhân và nhân viên Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa thành phố Hội An chuẩn bị đồ khâm liệm cho cháu bé trước khi hỏa táng. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 28/2, đại tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Nam - cho biết, bộ đội biên phòng đã tìm thấy thi thể cháu bé cuối cùng trong vụ chìm cano ở biển Cửa Đại.

Theo đại tá Mẫn, nạn nhân N.M.Q được tìm thấy lúc 13h10 tại bãi đá phía sau một khách sạn ở khu vực bãi biển Cửa Đại.

Trước đó, vào 23 giờ ngày 27/2, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cũng đã tìm thấy thi thể cháu N.M.A.

Cả hai cháu bé vừa tìm thấy thi thể trong đêm qua và chiều 28/2 đều sinh năm 2019, quê quán ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Như đã đưa tin, lúc 14h10 ngày 26/2. Đồn biên phòng Cửa Đại nhận được thông tin một vụ lật ca nô chở 39 người gồm 36 hành khách và 3 thuyền viên trên vùng biển Cửa Đại. Mặc dù các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã khẩn trương triển khai cứu nạn cứu hộ, nhưng do gió to, sóng lớn, nên chỉ cứu sống được 22 nạn nhân.

Được biết, tỉnh Quảng Nam và thành phố Hội An đã hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 10 triệu đồng/người, tỉnh lo toàn bộ chi phí hậu sự, di chuyển và hỗ trợ người nhà các nạn nhân toàn bộ mọi khoản ăn, ở, đi lại.

Ông Trump bị truy tố hình sự
Ông Trump bị truy tố hình sự
(Ngày Nay) - Ông Donald Trump đã trở thành cựu tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ phải đối mặt với cáo buộc hình sự khi ông đang tranh cử vào Nhà Trắng.
Ảnh minh họa
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông
(Ngày Nay) -  Một điểm mới đáng chú ý đối với thí sinh năm 2023, đó là quy định về những đồ dùng, thiết bị thí sinh được phép mang vào phòng thi gồm: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi địa lý.
Xử lý nghiêm các công chức, viên chức yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu
Xử lý nghiêm các công chức, viên chức yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu
(Ngày Nay) -  Ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND tỉnh Long An yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh chỉ đạo công chức, viên chức làm việc tại bộ phận một cửa các cấp, các cơ quan, đơn vị khi tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công tuyệt đối không yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy, giấy xác nhận thông tin về cư trú.