Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm ca nô

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thi thể nạn nhân cuối cùng là một cháu bé sinh năm 2019, được bộ đội biên phòng tìm thấy lúc 13h10 tại khu vực bãi biển Cửa Đại. 
Thân nhân và nhân viên Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa thành phố Hội An chuẩn bị đồ khâm liệm cho cháu bé trước khi hỏa táng. (Ảnh: TTXVN)
Thân nhân và nhân viên Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa thành phố Hội An chuẩn bị đồ khâm liệm cho cháu bé trước khi hỏa táng. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 28/2, đại tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Nam - cho biết, bộ đội biên phòng đã tìm thấy thi thể cháu bé cuối cùng trong vụ chìm cano ở biển Cửa Đại.

Theo đại tá Mẫn, nạn nhân N.M.Q được tìm thấy lúc 13h10 tại bãi đá phía sau một khách sạn ở khu vực bãi biển Cửa Đại.

Trước đó, vào 23 giờ ngày 27/2, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cũng đã tìm thấy thi thể cháu N.M.A.

Cả hai cháu bé vừa tìm thấy thi thể trong đêm qua và chiều 28/2 đều sinh năm 2019, quê quán ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Như đã đưa tin, lúc 14h10 ngày 26/2. Đồn biên phòng Cửa Đại nhận được thông tin một vụ lật ca nô chở 39 người gồm 36 hành khách và 3 thuyền viên trên vùng biển Cửa Đại. Mặc dù các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã khẩn trương triển khai cứu nạn cứu hộ, nhưng do gió to, sóng lớn, nên chỉ cứu sống được 22 nạn nhân.

Được biết, tỉnh Quảng Nam và thành phố Hội An đã hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 10 triệu đồng/người, tỉnh lo toàn bộ chi phí hậu sự, di chuyển và hỗ trợ người nhà các nạn nhân toàn bộ mọi khoản ăn, ở, đi lại.

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.
Một tạo hình của NSƯT Võ Minh Lâm trong MV "Ánh sao Việt Nam"
MV “Ánh sao Việt Nam” - một lời tri ân gửi đến thế hệ cha ông
(Ngày Nay) -Hướng đến chào mừng đại lễ 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương và dấu mốc 19/5 – ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là ngày hình thành tuyến đường mòn Hồ Chí Minh (đường Trường Sơn), NSƯT Võ Minh Lâm kết hợp với ca sĩ Minh Sang ra mắt MV “Ánh sao Việt Nam” , NSND Mỹ Uyên là khách mời đặc biệt.