Tìm thấy thi thể người đàn ông bị lật thuyền trên sông Đồng Nai

(Ngày Nay) - Khi đang đánh cá trên sông Đồng Nai, chiếc thuyền của anh Nguyễn Đức Thịnh bất ngờ bị lật khiến nạn nhân rơi xuống nước và tử vong sau đó.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt

Sáng 11/6, xác nhận với báo Dân Việt, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã trục vớt được thi thể nạn nhân bị đuối nước trên sông Đồng Nai (đoạn qua xã Tân Nghĩa) để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 10/6, anh Nguyễn Đức Thịnh (29 tuổi, trú tại thôn Lộc Châu 2, xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh) sử dụng thuyền để đánh cá trên sông Đồng Nai thì không may thuyền bị lật.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 3 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều 2 xe cùng 9 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Di Linh khoanh vùng tìm kiếm.

Đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã trục vớt được chiếc thuyền gặp nạn và gần 2 giờ sau đó thì vớt được thi thể nạn nhân, theo nguồn tin báo Người Lao Động.

Tổng hợp

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.