Tin mới nhất về vụ cháy bệnh viện tâm thần ở Nga: 23 người chết

Thông tin này vừa được Phó Thủ tướng Nga Olga Golodets xác nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn Ria Novosti, về diễn biến vụ cháy tại bệnh viện tâm thần ở Nga.
Tin mới nhất về vụ cháy bệnh viện tâm thần ở Nga: 23 người chết

Vào đêm 13/12 một đám cháy xảy ra trong bệnh viện tâm thần ở làng Alferovka, quận Novokhopersk, vùng Voronezh (Nga) làm ít nhất 23 người thiệt mạng và khoảng hơn hai chục người khác bị thương.

Thông tin này vừa được Phó Thủ tướng Nga Olga Golodets xác nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn Ria Novosti về diễn biến vụ cháy tại bệnh viện tâm thần ở Nga.

Tin mới nhất về vụ cháy bệnh viện tâm thần ở Nga: 23 người chết ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Trước đó, Bộ tình trạng khẩn cấp Nga khẳng định có 22 người thiệt mạng. Thi thể 20 nạn nhân đã được tìm thấy tại hiện trường vụ cháy, hai người đã chết trong bệnh viện.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn có khoảng 70 người bệnh có mặt trong tòa nhà cùng ít nhất 4 nhân viên y tế. Trong đó, ít nhất 29 người bệnh phải nằm trên giường hoặc không thể di chuyển.

Bệnh viện tâm thần nằm tại ngôi làng Alferovka là nơi cư trú của hơn 700 người. Bệnh viện có hai khu nhà và nằm cách thành phố Voronezh khoảng 230 km. Những người không bị thương được tạm thời di dời sang khu nhà thứ hai không bị hỏa hoạn tấn công.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, lực lượng chức năng Nga cho rằng, sự cố trong hệ thống điện của bệnh viện có thể là nguyên nhân gây đám cháy và hiện nay vẫn tiếp tục điều tra tìm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Hoàng

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.