Tin nhắn nặc danh 'tố' Ca sĩ Maya mua chuộc giám khảo The Remix

Tối 13/3, trước khi vòng bán kết The Remix chính thức lên sóng, một tin nhắn nặc danh được gửi đến giới truyền thông, tố Maya mua chuộc giám khảo The Remix.
Tin nhắn nặc danh 'tố' Ca sĩ Maya mua chuộc giám khảo The Remix
Tin nhắn nặc danh 'tố' Ca sĩ Maya mua chuộc giám khảo The Remix ảnh 1

Nữ ca sỹ Maya cảm thấy có lỗi khi để Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương bị vạ lây vì mình.

Tối 13/3, trước khi vòng bán kết The Remix chính thức lên sóng, một tin nhắn nặc danh được gửi đến giới truyền thông, tố Maya mua chuộc Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương với giá 250 triệu đồng để được ưu ái tư vấn bài và nhận xét khen ngợi mỗi tuần.

Cũng theo tin nhắn này, việc mua chuộc đã giúp "bà mẹ một con" nhận được điểm cao từ các giám khảo The Remix và trở thành một trong 4 nhóm thi xuất sắc lọt vào chung kết sắp tới.

Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi đã liên hệ với Maya – nhân vật chính trong câu chuyện - nhằm tìm hiểu thực hư. Nữ ca sỹ cho hay, trước khi lên sân khấu trình diễn, cô đã hay biết thông tin này từ một số bạn bè, đồng nghiệp. Dù rất sốc và hoang mang, nhưng cô vẫn phải tạm gác lại mọi chuyện để tập trung làm tốt phần thi của mình.

Tin nhắn nặc danh 'tố' Ca sĩ Maya mua chuộc giám khảo The Remix ảnh 2

Maya nhận được tin nhắn nặc danh trước khi lên sân khấu trình diễn.

Maya khẳng định, những thông tin trong tin nhắn nặc danh hoàn toàn sai sự thật. "Không hề có chuyện tôi dùng tiền mua chuộc giám đốc âm nhạc và giám khảo The Remix", cô nói.

"Các màn trình diễn của tôi ra sao, điểm mạnh, yếu thế nào đều được lên hình trực tiếp nên tôi nghĩ khán giả vẫn có thể nhìn nhận và tự đưa ra đánh giá cho riêng mình.

Tôi không hiểu mục đích của kẻ đã gửi tin nhắn ấy là gì, nhưng hành động đó là một sự xúc phạm đối với những người có chuyên môn cao như anh Hồ Hoài Anh, chị Lưu Thiên Hương. Tôi thật sự rất ngại và cảm thấy có lỗi khi để hai người họ bị vạ lây vào tin đồn của mình, trong khi sự thật hoàn toàn không phải thế”, Maya nói thêm.

Tin nhắn nặc danh 'tố' Ca sĩ Maya mua chuộc giám khảo The Remix ảnh 3

Tin nhắn tố cáo Maya mua chuộc giám đốc âm nhạc, giám khảo The Remix được cộng đồng mạng truyền tay nhau tối qua.

Nữ ca sỹ cho biết, team của cô dù không quá xuất sắc tại The Remix, nhưng trong suốt thời gian qua, cô và các thành viên trong nhóm đã rất nỗ lực, luôn tự tìm tòi, sáng tạo để đưa team Maya lọt vào chung kết.

“Nếu tôi thực sự giàu có như người ta nói, tôi đã dành số tiền 250 triệu đó để thực hiện các dự án âm nhạc cho riêng mình thay vì tham gia The Remix và ngày đêm vất vả luyện tập đến vậy”, bà mẹ một con chia sẻ trên Dân Việt.

Cô cũng hy vọng khán giả xem chương trình sẽ không bị lung lay trước những lời đồn thiếu căn cứ.

Trong khi đó, hai nhân vật bị nhắc đến trong scandal mua chuộc của Maya là Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương vẫn giữ im lặng và chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên.

P.V (TH)

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.