Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Lee càng lên kế hoạch làm Katun mất tình yêu thêm lần nữa. Nat có màn thổ lộ tình cảm lãng mạn hôn nhẹ Katun.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 1

Sau khi mất đứa con và Man bỏ đi, Lee càng tức giận cô đang lên kế hoạch làm Katun mất tình yêu thêm một lần nữa. Nat có màn thổ lộ tình cảm qua cái hôn nhẹ đầy lãng mạn.

Tiếp tập 2 phần 2 "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân", Katun cùng giám đốc của cô đến gặp khách hàng, cuộc nói chuyện thành công, hai người đi uống rượu và Katun say. Có vẻ như giám có ý định xấu với cô, tuy nhiên Nat đã có mặt kịp thời và đưa cô nàng về nhà.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 2

Katun bị sếp chuốc rượu cho say khướt

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 3Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 4

Nat đến giải vây cho Katun

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 5

Nat thổ lộ tình cảm qua cái hôn nhẹ

Nat và Katun ngày một thân thiết nhau hơn, Nat bất ngờ thổ lộ tình cảm qua cái hôn nhẹ lên má cô nàng khiến khán giả thích thú.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 6Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 7

Lee bị sẩy thai.

Sau khi bị Man đẩy ngã, Lee được đưa vào bệnh viện, cô đau buồn vì không giữ được đứa bé. Tại công ty, Katun tiếp tục bị đánh ghen vì cô người yêu của giám đốc, bị nắm tóc, Katun đã quay lại tát cô ta và dọa cô ta thì bất ngờ giám đốc xuất hiện. Cô người yêu bị giám đốc quát mắng.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 8

Man đến tìm Katun.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 9

Man tiếp tục đến tìm Katun, anh đến tận công ty để tìm Katun. Anh không gặp cô tại công ty mà gặp đồng nghiệp của Katun, Man tự xưng là người yêu của Katun khiến nhiều người bất ngờ.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 10

Buổi hẹn hò của Nat và Katun.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 11Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 12

Katun và Nat có buổi hẹn hò đầy vui vẻ. Man đến trước cửa nhà đợi Katun để gặp cô, tuy nhiên tô nàng tức giận và đuổi Man.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 13

Lee khóc và ôm bụng nhớ đứa bé.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 14Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 15

Lee về nhà nhìn tấm ảnh cưới đầy uất ức, cô tức giận và bắt đầu tiếp tục ý định trả thù Katun. Cô cho rằng chính Katun là người gây ra mọi chuyện. Lee nhớ đến đứa con và bắt đầu nổi điên. Cô tháo nhẫn và để lại rồi xách vali bỏ đi. Lee và Man gặp nhau tại công ty và họ coi nhau như người dưng khiến người trong công ty bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của hai người.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 16Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 3: Nat hôn Katun ảnh 17

Cuối tập phim kết thúc đầy bất ngờ khi Lee nghỉ việc tại công ty cũ và chuyển đến công ty Katun đang làm việc với ý định trả thù cô, có vẻ như Lee đã lập sẵn kế hoạch để tiếp cận và muốn cô mất hết tất cả một lần nữa cả tình yêu lẫn công việc. Katun bất ngờ và tức giận, cô gọi Lee ra ngoài nói chuyện và hai người tiếp tục những trận ẩu đả giữa hai người phụ nữ với nhau.

Diễn biến của câu chuyện về tình bạn, tình yêu đầy phức tạp giữa Lee và Katun sẽ diễn biến như thế nào? Tập 4 của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 28/3 trên kênh GMM25 (Thái Lan).

>> Xem thêm: Á hậu Diễm Trang cảm xúc lẫn lộn trước tin mang bầu 3 tháng

Hoàng Nguyễn

Ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô
Cảnh cáo Ban Thường vụ Huyện ủy Cô Tô
(Ngày Nay) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh) đã "vi phạm Quy chế làm việc, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền".
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
(Ngày Nay) - Hiện các nhà khoa học trên toàn thế giới đang chạy đua để "giải mã" biến thể Omicron. Cho đến nay, giới nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm giống và khác nhau giữa biến thể này và 'người anh em'' Delta.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.
Độ hiệu quả của vaccine trước biến thể Omicron vẫn là dấu hỏi
Độ hiệu quả của vaccine trước biến thể Omicron vẫn là dấu hỏi
(Ngày Nay) - Giám đốc điều hành của công ty Moderna dự đoán rằng các loại vaccine ngừa COVID-19 hiện có sẽ kém hiệu quả hơn nhiều trước biến thể Omicron và cảnh báo sẽ mất nhiều tháng trước khi các hãng dược có thể sản xuất vaccine chống biến thể mới trên quy mô lớn.