TMS Group trao tặng 350 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, người nghèo tại Vĩnh Phúc

(Ngày Nay) -Ngày 29/6/2018, tại UBND thành phố Phúc Yên, Tập đoàn TMS đã trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc số tiền 350 triệu đồng nhằm giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam, những người nghèo và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Tập đoàn TMS trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc 350 triệu đồng
Đại diện Tập đoàn TMS trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc 350 triệu đồng

Món quà của sẻ chia và nhân ái

Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Phúc Yên nói riêng hiện còn nhiều hộ dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, những người dân bị nhiễm chất độc da cam - di chứng khắc nghiệt do chiến tranh để lại. Việc chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội.

Trong không khí ấm cúng và thân tình, ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, món quà của Tập đoàn TMS gửi đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chính là tình thương, sự sẻ chia đầy nhân ái dành cho những người con còn bất hạnh trên quê hương Vĩnh Phúc. Đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn TMS nhằm san sẻ vơi bớt khó khăn cho những nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, neo đơn cũng như các em học sinh nghèo vượt khó có cơ hội vươn lên trong cuộc sống”.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Tập đoàn TMS cho biết, chung tay giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện truyền thống nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và sự tri ân đến các cấp ngành địa phương và người dân tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng hành với Tập đoàn TMS trong quá trình triển khai dự án TMS Grand City Phúc Yên. Điều này cũng thể hiện triết lý hành động của doanh nghiệp luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc, lợi ích thiết thực cho mọi người dân.

Sau lễ trao tặng số tiền tài trợ này, Tập đoàn TMS và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đồng hành lựa chọn các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó để trực tiếp hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, trao tặng học bổng, khám bệnh miễn phí trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trước đó, tại tỉnh Bình Định, TMS Group cũng đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ nhân dân Bình Định bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12 và ủng hộ Ban cứu trợ tỉnh Phú Yên số tiền 100 triệu đồng.

Doanh nghiệp bất động sản uy tín, nhân văn

Được thành lập từ năm 2004, Tập đoàn TMS - thành viên của TMS Global là một doanh nghiệp năng động với tầm nhìn dài hạn và tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp, toàn cầu.

Với bề dày 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TMS đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, giáo dục đào tạo và du học, đồng thời định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Năm 2017, TMS Group đã có bước phát triển vượt bậc ghi điểm nhấn trên bản đồ các khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng bậc nhất tại Việt Nam với hai dự án TMS Luxury Hotel Da Nang và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Cùng sự phát triển mạnh mẽ và ấn tượng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, năm 2018, TMS Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với dự án TMS Grand City Phúc Yên - khu đô thị kiểu mới mang đậm phong cách Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án này là biểu tượng của một tiêu chuẩn sống tương lai theo phong cách Nhật Bản tinh tế, mang lại cơ hội đầu tư tối ưu và lợi nhuận hấp dẫn cho các khách hàng.

TMS Group trao tặng 350 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, người nghèo tại Vĩnh Phúc ảnh 1Ông Lê Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND TP Phúc Yên ghi nhận sự hỗ trợ của Tập đoàn TMS với sứ mệnh chung tay vì người nghèo

Sự hỗ trợ của Tập đoàn TMS đối với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp tiếp tục phát triển bền vững tại địa phương. Ông Lê Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên cho biết: “Sự hợp tác, giúp đỡ của TMS Group chính là món quà động viên to lớn cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh và UBND thành phố Phúc Yên tiếp tục chung tay thực hiện sứ mệnh vì người nghèo. Đây cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp uy tín vì cộng đồng”.

TIN LIÊN QUAN
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.