Tổ chức đám cưới xa xỉ với xe Roll-Royce dẫn đầu và 8 xe container

Cặp đôi ở Chiết Giang, Trung Quốc cuối tuần trước đã thuê một xe Roll-Royce và 8 xe đầu kéo container để tổ chức đám cưới “độc nhất vô nhị”.
Tổ chức đám cưới xa xỉ với xe Roll-Royce dẫn đầu và 8 xe container

Theo trang mạng Shanghaiist, cặp đôi muốn tổ chức một đám cưới hoành tráng và do đó đã thuê tới 8 xe container đều được sơn màu đỏ.

Tổ chức đám cưới xa xỉ với xe Roll-Royce dẫn đầu và 8 xe container - anh 1

Đoàn xe rước dâu dẫn đầu bằng xe Roll-Royce vào 8 xe tải sơn màu đỏ.

Đây không phải là lần đầu người Trung quốc được chứng kiến đám cưới độc đáo như vậy.

Tổ chức đám cưới xa xỉ với xe Roll-Royce dẫn đầu và 8 xe container - anh 2

Mùa hè năm nay, một chú rể đến từ Hắc Long Giang đã mạnh tay thuê hẳn 36 chiếc xe tải "thân thiện với môi trường" tới rước dâu.

Tổ chức đám cưới xa xỉ với xe Roll-Royce dẫn đầu và 8 xe container - anh 3

Đoàn xe đã thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Shanghaiist cho rằng, trong bối cảnh Trái đất đang nóng lên từng ngày và thiệt hại về môi trường lại không ngừng gia tăng, có lẽ đã tới lúc con người nên sử dụng phương tiện đưa đón truyền thống, thay vì phô trương bằng những chiếc xe đắt tiền như vậy.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.