Tom Cruise quay lại phim trường ‘Mission: Impossible 7’

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam tài tử Tom Cruise chuẩn bị tiếp tục trở lại phim trường "Mission: Impossible 7" trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Vương quốc Anh đang hết sức đáng báo động.
Tom Cruise quay lại phim trường ‘Mission: Impossible 7’

Cụ thể, Tom Cruise sẽ trở lại Vương quốc Anh sau kỳ nghỉ Giáng sinh ở quê nhà Mỹ, đoàn làm phim "Mission: Impossible 7" sẽ di chuyển tới phim trường Longcross ở hạt Surrey, phía đông nam nước Anh. Đây là khu vực nằm trong Cấp 4 (mức hạn chế cao nhất) của chính phủ Anh, và cũng là nơi diễn ra các cảnh quay chính của phim.

Trước đó, Tom Cruise đã nổi nóng với một số nhân viên đoàn làm phim do không tuân thủ các quy định giữ khoảng cách tối thiểu.

“Mỗi đêm tôi đều phải trao đổi với các studio, các công ty bảo hiểm, nhà sản xuất và họ đang dựa vào chúng ta để làm phim cho họ. Chúng ta đang tạo ra hàng nghìn việc làm”, Tom Cruise nổi nóng với các nhân viên. “Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy điều này một lần nữa. Không bao giờ!"

Trong thời gian nghỉ lễ, các ca nhiễm COVID-19 tại Anh đã tăng vọt. Các nhà chức trách Anh đã ghi nhận 41.385 trường hợp mới chỉ trong thứ Hai.

Những con số này cũng cho thấy nam tài tử đã đúng trong việc tỏ ra nghiêm khắc với đoàn làm phim nhằm tránh lây lan dịch bệnh và đảm bảo tiến độ công việc.

"Mission: Impossible 7" đã bị hoãn chiếu vào tháng 10 khi 12 người trên phim trường ở Ý có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Việc sản xuất tiếp tục một tuần sau đó và đoàn làm phim đã quay trở lại Vương quốc Anh vào tháng 12.

“Mission: Impossible 7” do Christopher McQuarrie đạo diễn và dự kiến ​​phát hành ngày 19/11 năm 2021.

Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, từ ngày 17/1 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 16/1, Trung tâm phòng chống dịch COVID-19 của Nga cho biết nước này sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới với tần suất vài chuyến mỗi tuần. 
Nam tài tử Joaquin Phoenix (trái) sẽ hóa thân vào vai Hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte.
Apple cam kết tài trợ cho phim về Napoleon
(Ngày Nay) - Apple Studios đã cam kết tài trợ chi phí cho "Kitbag", bộ phim sử thi về Napoleon Bonaparte do Ridley Scott đạo diễn và Joaquin Phoenix đảm nhận vai Hoàng đế nước Pháp.