Tổng thống Mỹ Joe Biden được 60% dân chúng Mỹ ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
Theo kết quả thăm dò dư luận mới nhất, Tổng thống Joe Biden hiện nhận được sự ủng hộ của 60% công chúng Mỹ.
Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: Reuters
Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: Reuters

Một cuộc khảo sát mới với hơn 2.000 cử tri được Harvard CAPS-Harris Poll công bố độc quyền ngày 1/3 cho thấy Tổng thống Mỹ Joe Biden đang bắt đầu nhiệm kỳ ở Nhà Trắng với sự tán thành của hơn 60% những người được hỏi.

Theo cuộc thăm dò trên, chỉ khoảng 39% số người được hỏi cho biết họ không tán thành công việc mà ông Biden đang làm trong Nhà Trắng.

Đại đa số cử tri đảng Dân chủ ủng hộ ông Joe Biden, trong khi đó chỉ có 31% cử tri đảng Cộng hoà ủng hộ so với 69% phản đối.

Kể từ khi ong Joe Biden nhậm chức, quan điểm của dân chúng Mỹ cũng có sự thay đổi tích cực về định hướng chung của đất nước. Trong cuộc thăm dò vào tháng 01 vừa qua, có 63% dân chúng cho rằng nước Mỹ đang đi sai hướng, nhưng kết quả thăm dò mới nhất chỉ còn 47%. Còn tỷ lệ cử tri nghĩ rằng nước Mỹ đang đi đúng hướng là 47%, so với hồi tháng 01 chỉ có 27%.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.