Tổng Thư ký AIPA chúc mừng Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn

0:00 / 0:00
0:00
Nhân dịp đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Tổng Thư ký Hội đồng Liên nghị viện các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) Ar. Siti Rozaimeriyanty Dato Haji Abdul Rahman đã gửi Thư chúc mừng.
Tổng Thư ký AIPA chúc mừng Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn

Trong thư, Tổng Thư ký AIPA gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quốc hội Việt Nam vì sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ đối với AIPA và Ban Thư ký AIPA.

Tổng Thư ký AIPA bày tỏ tin tưởng, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của Quốc hội Việt Nam, tăng cường và thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và AIPA, đóng góp cho sự thịnh vượng chung của khu vực ASEAN.

Tổng Thư ký AIPA Ar. Siti Rozaimeriyanty Dato Haji Abdul Rahman mong muốn được gặp Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tại các hoạt động sắp tới của AIPA.

Ảnh minh họa
Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tại New Delhi, trước đây, ung thư chỉ được coi là căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến người già, nhưng gần đây, xu hướng mắc căn bệnh nguy hiểm này lại đang xuất hiện trong giới trẻ ở Ấn Độ.
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.