Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội

Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt là tour diễn dành cho sinh viên với 5 đêm nhạc miễn phí diễn ra tại 4 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng & Cần Thơ. Thành công lớn ở đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt ngày càng gây sức hút đến khán giả và lan tỏa đến nhiều thành phố khác trên cả nước.
Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội

Sau đêm diễn mở màn thành công tại TP.HCM vừa qua, Hôm nay 15/10, Hồ Ngọc Hà sẽ đến với đêm diễn thứ hai tại Thủ đô Hà Nội tại Sân vận động Đại học Hà Nội.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đêm nay Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt sẽ tiếp tục là một đêm nhạc với nhiều tiết mục được dàn dựng đặc sắc cùng với những màn kết hợp đặc biệt đến từ Hồ Ngọc Hà và các khách mời.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 2

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn này là các ca sĩ khách mời Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Loki Bảo Long, nhóm Bee.T & nhạc sỹ Phương Uyên - đây cũng là đêm diễn đầu tiên Đinh Hương xuất hiện trong Tour diễn xuyên Việt cùng Hồ Ngọc Hà.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 3

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình sẽ là Én vàng từ Cuộc thi Người dẫn chương trình 2009 – MC Hoàng Anh Duy.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 4

Phối hợp với Hội sinh viên thủ đô Hà Nội, Hồ Ngọc Hà và ekip đã dành tặng hơn 6000 vé cho sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Thủ đô. Song song với những hoạt động cho Tour diễn xuyên Việt, Hồ Ngọc Hà và ekip còn thực hiện một music video dành tặng riêng cho các bạn sinh viên trong tour diễn

Với chất nhạc trẻ trung, sôi động cùng với phong cách năng động và chất trong MV, My baby đang là music video gây sức hút với các khán giả trẻ.Chỉ trong vòng 2 ngày ra mắt, My baby đã đạt đến nửa triệu lượt xem cùng với nhiều lời khen ngợi và thích thú từ phía khán giả. My baby tiếp tục sẽ là một bản hit mới ghi dấu ấn trên chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà.

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.