TPBank dành 10 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

(Ngày Nay) -Với mỗi giao dịch gửi tiền tại TPBank, cả tiết kiệm điện tử và giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng đều có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà”.
TPBank dành 10 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện tri ân khách hàng đánh dấu 10 năm hoạt động của nhà băng này, diễn ra tại tất cả các điểm giao dịch TPBank trên toàn quốc từ nay đến hết 09/12/2018.

Cụ thể, khi giao dịch tại quầy, gửi mới tăng từ 100 triệu đồng, thời gian gửi tối thiểu 1 tháng, khách hàng được bốc thăm quà tặng là những vật dụng gia dụng hữu ích ngay tại điểm giao dịch, hoặc được tặng ngay vali thời trang khi gửi mới từ 1,5 tỷ đồng.

Với hình thức gửi tiết kiệm điện tử, thời gian tối thiểu 1 tháng, khách hàng cũng được tặng thêm 0,1% lãi suất được tất toán vào cuối kỳ.

Không chỉ thế, mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm cũng tương ứng với 1 mã số may mắn mang đến cơ hội trúng các phần thưởng giá trị, quay thưởng hàng tháng và cuối chương trình: căn nhà trị giá 3 tỷ đồng, xe máy Honda SH, iPhone X, robot hút bụi thông minh, …

Gửi tiết kiệm tại TPBank nhận quà giá trị, nếu may mắn hơn khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng căn nhà 3 tỷ - giải nhất của chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà”

TPBank là ngân hàng luôn đi đầu trong ứng dụng các giải pháp chống giả mạo và đảm bảo an toàn sổ tiết kiệm, đối với cả tiết kiệm online và tại quầy, cho phép khách hàng kiểm tra thông tin sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi qua tổng đài tự động hay quét mã QR in trên sổ,.... Được biết, đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai thành công ứng dụng mã QR trong quản lý và tra cứu thông tin sổ tiết kiệm từ 3 năm trở lại đây.

Song song với đó, ngân hàng này cũng đồng thời áp dụng các biện pháp bảo mật nhiều tầng đối với các hoạt động liên quan đến sổ tiết kiệm, thắt chặt và bổ sung nhiều bước kiểm soát chặt chẽ trong quy trình nội bộ để đảm bảo an ninh cho giao dịch gửi tiền của khách hàng.

Cũng nằm trong chương trình “Với TPBank, ai cũng có quà”, từ nay đến hết 09/12/2018, với hầu hết giao dịch khác tại TPBank: mở tài khoản thanh toán tại LiveBank, mở thẻ tín dụng, cài đặt eBank, Savy, QuickPay, chuyển tiền du học,… khách hàng đều được tặng những phần quà hữu dụng cùng cơ hội trúng thưởng: căn nhà 3 tỷ đồng, xe Honda SH, iPhone X, robot hút bụi, …

Mang đến khách hàng những dịch vụ ngân hàng số đi đầu, chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn “5 sao” cùng những quà tặng thú vị, “Với TPBank, Ai cũng có quà” sẽ là “điểm cộng” tiếp theo trong lòng khách hàng dành cho TPBank, góp phần tô đậm thêm dấu mốc 10 năm rực rỡ của ngân hàng này.

TIN LIÊN QUAN
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.