TPBank Từ Sơn chính thức đi vào hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/7/2022, TPBank Từ Sơn chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 227-229-231 đường Trần Phú, phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, đánh dấu điểm giao dịch thứ hai trên địa bàn tỉnh.
TPBank Từ Sơn chính thức đi vào hoạt động

Thành phố Từ Sơn được định hướng là đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, giữ vai trò là trung tâm kinh tế, công nghiệp, dịch vụ và là một trong số các "đầu tàu và hạt nhân" thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Với sự vươn mình mạnh mẽ trong kinh tế kể từ khi chính thức lên thành phố từ cuối năm 2021, TPBank đã lựa chọn thành phố Từ Sơn là điểm đến tiếp theo của nhà băng màu tím trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình.

Đến dự buổi lễ khai trương TPBank Từ Sơn, ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ: “TPBank đánh giá cao tiềm năng ở thành phố Từ Sơn trong việc phục vụ phát triển kinh tế tại địa bàn cũng như đóng góp cho sự tăng trưởng của TPBank. Là một ngân hàng non trẻ trong hệ thống, TPBank vẫn luôn nỗ lực không ngừng từng ngày và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hiện tại TPBank đang đứng trong Top 8 Ngân hàng TMVN uy tín. Mở thêm một điểm giao dịch mới, chúng tôi hy vọng TPBank Từ Sơn sẽ phục vụ được nhu cầu của người dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn, mang đến những công nghệ tiên tiến hàng đầu, hỗ trợ thúc đẩy, phát triển kinh tế trên địa bàn vững mạnh.”

Ông Nguyễn Như Đôn, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Ninh cũng đến tham dự gửi lời chúc mừng đến với TPBank Từ Sơn “Việc thành lập điểm giao dịch TPBank tại Từ Sơn - thành phố kinh tế năng động của tỉnh Bắc Ninh thể hiện tầm nhìn và chiến lược phát triển của TPBank. Sự cạnh tranh của những ngân hàng bạn trên địa bàn sẽ vừa là cơ hội vừa là thách thức với TPBank, để mang đến những làn gió mới, những sản phẩm dịch vụ công nghệ tiên phong, tạo ra nhiều giá trị cho người dân và doanh nghiệp, đóng góp vào công tác phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tại khu vực Từ Sơn nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung”

Tọa lạc trên con đường Trần Phú sầm uất, TPBank Từ Sơn sở hữu một không gian giao dịch rộng rãi cùng với thiết kế hiện đại. TPBank Từ Sơn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính chất lượng: dịch vụ ngân hàng số, dịch vụ tài khoản tự chọn số đẹp, thanh toán nickname shopname, dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán – giữ hộ vàng, chuyển tiền quốc tế,..

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, cùng sự hỗ trợ của nền tảng kỹ thuật số hiện đại, TPBank Từ Sơn ngay ngày đầu khai trương đã đón tiếp rất nhiều khách hàng đến tham quan và giao dịch.

Ảnh minh họa.
Điểm chuẩn vào các học viện, đại học tăng hay giảm?
(Ngày Nay) -  Đại diện một số trường đại học, học viện cho biết, dự báo điểm chuẩn vào trường năm 2022 theo kết quả xét tuyển tốt nghiệp THPT giữ ổn định như năm ngoái và có biến động ở những ngành "hot".
Ảnh minh họa.
Phát hiện mới về nguồn gốc của nước trên Trái Đất
(Ngày Nay) - Nước có thể được đưa tới Trái Đất nhờ các tiểu hành tinh từ rìa Hệ Mặt Trời. Đây là nhận định của các nhà khoa học sau khi phân tích các mẫu vật hiếm có được thu thập trong sứ mệnh không gian của Nhật Bản kéo dài suốt 6 năm.
Vinamilk-10 năm liền trong top 50 cty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam
Vinamilk-10 năm liền trong top 50 cty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam
(Ngày Nay) - 10 năm trước, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
(Ngày Nay) - Xét đến tất cả các khoản phải chi cho ô tô, từ chi phí mua xe, đăng ký, sử dụng hằng ngày, đến bảo trì bảo dưỡng, xe ô tô điện luôn có chi phí tốt hơn hẳn so với ô tô xăng truyền thống. Sức tiêu thụ của VinFast VF e34 - mẫu “ô tô điện quốc dân” lọt top bán chạy nhất thị trường tháng 6/2022 - cho thấy, bên cạnh chất lượng và tính năng thông minh vượt trội, hiệu quả về kinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp ô tô điện bắt đầu chinh phục thị trường.