Nam diễn viên phim “Đoạt hồn” bảnh bao và lịch lãm vui vẻ sánh vai bên dàn người đẹp trong một sự kiện đêm 9/6 tại TP. Hồ Chí Minh.
Tối qua, Trần Bảo Sơn đã có mặt tại một đêm tiệc từ thiện cùng với rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt.
Nam diễn viên bảnh bao và lịch lãm trong bộ vest cắt may tinh tế. Sau khi chia tay nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn luôn chú ý về ngoại hình mỗi khi xuất hiện. Anh vẫn giữ được sự phong độ và hấp dẫn của một người đàn ông trung niên
Tại sự kiện, Trần Bảo Sơn đã hội ngộ diễn viên Diễm My. Diễm My đã từng đóng vai mẹ của Trần Bảo Sơn trong phim “Giao lộ định mệnh” của đạo diễn Victor Vũ và họ có rất nhiều kỷ niệm thú vị khi quay phim…
Tại sự kiện này cũng có sự góp mặt của dàn chân dài xinh đẹp.
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn dành thời gian để tập trung cho các dự án điện ảnh và kinh doanh. Đứng chụp hình cùng anh là Top 5 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Anh.
Anh vừa tham gia 2 bộ phim theo phong cách khác nhau, một là “Đoạt hồn” với phong cách quen thuộc của một bộ phim kinh dị theo hướng thương mại, và một là “Đập cánh giữa không trung” với phong cách “art house”, một phong cách khá đặc trưng của dòng phim độc lập.
Trần Bảo Sơn và Á hậu Trà Giang.
Trần Bảo Sơn say sưa trò chuyện cùng nữ diễn viên, người mẫu Phan Như Thảo. Họ hứng thú khi chia sẻ về những vai diễn mới khi gặp nhau.
Siễu mãu Trang Nhung và Trần Bảo Sơn cười tươi như hoa khi chụp hình chung.
Á hậu Đồng Thanh Vi.
Trần Bảo Sơn tỏ ra khá cởi mở và thân thiết khi trò chuyện cùng người đẹp Ngọc Anh.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Lawrence Wong khẳng định Singapore mong muốn tăng cường, làm sâu sắc quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có hợp tác giữa 2 cơ quan lập pháp.
(Ngày Nay) - Thực hiện nhiệm vụ mở đường đánh vào Đà Nẵng, ngày 27/3/1975, Trung đoàn 18, Sư đoàn 325 tiếp tục đánh vào tuyến phòng thủ lâm thời của địch ở khu vực đèo Phú Gia.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân làm Phó Chủ tịch thứ nhất...
(Ngày Nay) - Tiếp Đại sứ Áo, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị hai bên thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, nhất là cấp cao; tăng cường các hoạt động hợp tác, nâng cao trao đổi thương mại và đầu tư.
(Ngày Nay) - Ngày 24/3/2025 lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 diễn ra trang trọng tại Hà Nội, tôn vinh những cá nhân trẻ có thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực. Trong khuôn khổ chương trình, ca sĩ Phương Mỹ Chi được trao Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng, ghi nhận những đóng góp tích cực của cô trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.
(Ngày Nay) - Hơn ba thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Agribank đã trở thành trụ cột quan trọng của ngành tài chính - ngân hàng Việt Nam. Từ sứ mệnh tiên phong vì “Tam nông” đến những bước tiến mạnh mẽ trong chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, Agribank đã ghi dấu ấn với hàng loạt giải thưởng danh giá, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong hành trình phát triển bền vững.
(Ngày Nay) - Ngày 26/3, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng Huế (26/3/1975 - 26/3/2025) và 95 năm thành lập Đảng bộ thành phố Huế (tháng 4/1930 - tháng 4/2025).
(Ngày Nay) - Tại Thừa Thiên-Huế, đúng 6 giờ 30 phút ngày 26/3/1975, lá cờ “Quyết chiến, Quyết thắng” của quân đội ta tung bay trên đỉnh Kỳ Đài - Phu Văn Lâu. Tỉnh Thừa Thiên-Huế (nay là Thành phố Huế trực thuộc Trung ương) hoàn toàn giải phóng.