Trần Quang Lộc giành chiến thắng trong màn ra mắt ONE Championship

 Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE), vừa tổ chức sự kiện ONE Warrior Series tại Singapore.

Trong sự kiện này, trần Quang Lộc, võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên của MMA Việt Nam, đã thắng trận đầu tại ONE: Warrior Series vừa được tổ chức tại Singapore hôm nay 28/2. Đây là tín hiệu vui cho giới võ thuật Việt Nam trên đấu trường Châu Á.

Sau hai lần lỡ hẹn, cuối cùng Trần Quang Lộc, võ sĩ 29 tuổi đến từ Đồng Nai, đã có tên trên lịch thi đấu của ONE: Warrior Series. Đây là chương trình được khởi xướng bởi Phó Chủ tịch ONE Championship Rich Franklinđể đi tìm tài năng của MMA Châu Á. Người thắng cuộc sẽ được ký hợp đồng chính thức với ONE Championship.

Trần Quang Lộc giành chiến thắng trong màn ra mắt ONE Championship ảnh 1

Dù luyện tập trong suốt thời gian qua mà không có HLV chính thức, Lộc đã xuất sắc vượt qua đối thủ người Hàn Quốc Jong Heon Kim. Trận đấu đã được định đoạt ngay sau hiệp đầu tiên. Ngay từ những phút đầu, Trần Quang Lộc và Jong Heon Kim đã nhập cuộc rất nhanh. Tuy nhiên sau đó, Jong Heon Kim gặp chấn thương và Trần Quang Lộc đã được xử thắng TKO (Technical Knock- Out)

Sau chiến thắng này, fan Việt đã có cơ hội tin tưởng hơn vào tương lai một võ sĩ “ăn cơm Việt, tập lò Việt” đầu tiên trên đấu trường MMA thế giới. Chiến thắng này của Trần Quang Lộc cũng sẽ là cú hích phát triển đến phong trào MMA Việtvà thúc đẩy các vận động viên khác đi theo con đường chuyên nghiệp. 

Dù vẫn còn nhiều đối thủ đang chờ đợi Quang Lộc ở ONE: Warrior Series, nhưng chiến thắng này đã cho thấy rằng Trần Quang Lộc “không phải dạng vừa”. Liệu anh có thể tiến sâu và vô địch ONE: Warrior Series?

Hiện nay, vẫn còn quá sớm để đón chờ những thử thách tiếp theo của Trần Quang Lộc, tuy nhiên đây là chiến thắng rất quan trọng trong sự nghiệp MMA của Trần Quang Lộc, là tiền đề để anh hướng đến một tương lai thi đấu đỉnh cao tại ONE Championship.

Viettel Tendoo là nền tảng thúc đẩy Kinh tế số, hỗ trợ hộ kinh doanh, hợp tác xã và doanh nghiệp nhỏ chuyển đổi số.
Viettel giới thiệu mô hình chuyển đổi số địa phương toàn diện đầu tiên được triển khai tại Hà Nội
(Ngày Nay) -Ngày 27/6/2026, tại Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế số, xã hội số trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Viettel giới thiệu mô hình chuyển đổi số địa phương toàn diện, kết hợp đồng bộ ba trụ cột Chính quyền số - Kinh tế số - Xã hội số trên cùng một hệ sinh thái số.
Ảnh minh họa
Thủ phạm gia tăng nắng nóng ở châu Âu
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh châu Âu đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt, các nhà khoa học cho rằng một thủ phạm ít ai ngờ tới có thể đang góp phần khuếch đại hiện tượng này: đó là vùng nước biển lạnh bất thường ở Bắc Đại Tây Dương, nằm ở phía Nam Iceland và Greenland.
Sửa đổi, bổ sung một số quy định về hoạt động khuyến mại
Sửa đổi, bổ sung một số quy định về hoạt động khuyến mại
(Ngày Nay) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 239/2026/NĐ-CP ngày 26/6/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 128/2024/NĐ-CP ngày 10/10/2024 của Chính phủ.
Châu Âu hủy bỏ nhiều lễ hội trong năm nay
Châu Âu hủy bỏ nhiều lễ hội trong năm nay
(Ngày Nay) - Nhà chức trách nhiều nước châu Âu đã cấm bán rượu, đồng thời hủy hoặc hoãn hàng loạt lễ hội lớn vào cuối tuần trong bối cảnh đợt nắng nóng gay gắt đang bao trùm Tây Âu được dự báo sẽ dịch chuyển về phía Trung và Đông Âu trong ngày 26/6.
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.