Mới sang Thái thi đấu, Đặng Văn Lâm đã mua xe hơi tặng bố

(Ngày Nay) - Thủ thành Đặng Văn Lâm hào hứng khoe ảnh mua xe hơi tặng bố trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh bố mẹ anh. Trong ảnh, bố mẹ Văn Lâm không giấu được sự hạnh phúc, khoác vai nhau đứng bên chiếc xê hộp mới tinh. Cùng với đó, Cựu thủ môn Hải Phòng chia sẻ: ‘Thực hiện ước mơ của mình. Tặng Bố'.

Mới sang Thái thi đấu, Đặng Văn Lâm đã mua xe hơi tặng bố ảnh 1

Văn Lâm hạnh phúc 'khoe' đã mua được quà tặng bố

Mới sang Thái thi đấu, Đặng Văn Lâm đã mua xe hơi tặng bố ảnh 2

Đặng Văn Lâm là người tình cảm, anh thường xuyên bày tỏ tình yêu đối với gia đình trên mạng xã hội

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, các đồng đội như Xuân Mạnh, Văn Hậu và nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Đặng Văn Lâm. Chị họ của Văn Lâm là nghệ sĩ múa Linh Nga cũng vào động viên, gửi lời khen tới em trai: ‘Việc làm đáng yêu nhất. Bao nhiêu công sức và mồ hôi của em để mua món quà tặng bố Sơn’.

Mới sang Thái thi đấu, Đặng Văn Lâm đã mua xe hơi tặng bố ảnh 3

Văn Lâm hiện đang thi đấu tại Thái league

Gặt hái thành công cùng đội tuyển Việt Nam, đến nay, Văn Lâm đã thực hiện được ước mơ của chính mình là mua quà tặng gia đình. Tạm biệt CLB Hải Phòng và V-league, Văn Lâm kí hợp đồng kéo dài 3 năm với CLB Muangthong United, hợp đồng của tuyển thủ có trị giá hơn 500.000 USD còn mức lương hàng tháng là 10.000 USD.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.