Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ gương ôtô cực lớn

Công an TP Hà Nội ngày 24-6 cho biết vừa triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ôtô trộm cắp, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ hàng trăm tang vật tại các điểm tập kết, tiêu thụ quanh khu vực chợ Trời.
Số lượng gương ôtô bị các đối tượng trộm cắp
Số lượng gương ôtô bị các đối tượng trộm cắp

Ngày 24-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết vừa triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ôtô trộm cắp, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ hàng trăm tang vật tại các điểm tập kết, tiêu thụ quanh khu vực chợ Trời, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ quan chức năng xác định cầm đầu đường dây trộm cắp phụ tùng xe ôtô này là Nguyễn Thế Anh (SN 1977, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Giúp sức cho Nguyễn Thế Anh là Dương Hồng Anh (SN 1976, vợ của Thế Anh), người này có nhiệm vụ đi giao nhận phụ tùng từ các đối tượng đi trộm cắp được mang về phân loại, bán cho những cửa hàng đã định.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Thế Anh đã nhiều lần mua gương xe ôtô của các đối tượng trộm cắp và bán lại cho những cửa hàng có nhu cầu.

Số gương ôtô đã thu mua được, Thế Anh tập kết cất giữ tại nhà ở phố Cẩm Hội (phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Từ đây, cặp vợ chồng sẽ mang bán cho các cửa hàng mua bán thiết bị, phụ tùng xe ôtô trên địa bàn quận và hưởng số tiền chênh lệch.

Hiện, vụ án vẫn đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý nghiêm những đối tượng có liên quan.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.