Triệu con tim, một ý chí hướng về Đại hội Đảng XIII

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức chờ đón Đại hội Đảng XIII, đồng thời kỳ vọng sự kiện chính trị quan trọng này sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của đất nước trong thời gian tới.
Triệu con tim, một ý chí hướng về Đại hội Đảng XIII

Những ngày này, hàng triệu trái tim đang dõi theo, hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2 tại Thủ đô Hà Nội.

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức chờ đón Đại hội Đảng XIII, đồng thời kỳ vọng sự kiện chính trị quan trọng này sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của đất nước trong thời gian tới.

Theo TTXVN
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
(Ngày Nay) - Việc Liên minh châu Âu (EU) không đạt thoả thuận về “gói vay bồi thường chiến tranh” cho Ukraine, được lấy từ tài sản bị đóng băng của Nga, là một đòn giáng mạnh mẽ về chính trị đối với các cường quốc trong khối. Tuy nhiên, giải pháp thay thế được đưa ra vào phút chót vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của Kiev và đánh dấu một bước tiến pháp lý đáng chú ý.
Cuộc đời quân ngũ ngắn ngủi nhưng ý nghĩa của người lính khi gặp gỡ bao con người chân chính - Ảnh: Minh Khang
"Nếu anh còn được sống" trở lại Sân khấu Hồng Hạc
(Ngày Nay) -Tối 19/12, Sân khấu Hồng Hạc tái diễn vở kịch " Nếu anh còn được sống" (kịch bản: Việt Linh, đạo diễn: Việt Linh - Lê Chi Na). Vở diễn đánh dấu việc Sân khấu Hồng Hạc quyết định “an cư” tại điểm diễn mới là rạp Kim Châu (phường Bến Thành, TPHCM) cùng cột mốc 10 năm của Sân khấu Hồng Hạc.