Trung thu: 'Tròn vị bánh, Sáng mãi chuyện đêm trăng'

(Ngày Nay) - Khi những tia nắng mùa hè bắt đầu hạ nhiệt, đường phố bắt đầu rộn ràng những âm thanh luyện tập của các nhóm lân sư rồng,  các góc đường được bao phủ bởi sắc vàng của những gian hàng bánh Trung thu thân thuộc, báo hiệu một mùa Tết Trung Thu - Tết của Tình Thân lại về.
Trung thu: 'Tròn vị bánh, Sáng mãi chuyện đêm trăng'

Tết Trung Thu không chỉ đơn thuần là dịp để ngắm  ánh trăng rằm đẹp nhất trong năm, mà đây là lễ hội truyền thống quan trọng nhất, nhì của mỗi gia đình Việt Nam, và là thời khắc sum họp thiêng liêng của gia đình, bè bạn, cùng nhau tri ân những điều tốt đẹp đã qua và cầu nguyện cho một tương lai với nhiều tốt lành phía trước.

Chào đón Tết Trung thu 2020, Mondelez Kinh Đô mang đến cho cộng đồng những câu chuyện tinh hoa và phong tục lễ hội Tết Trung Thu với thông điệp "Tròn vị bánh, Sáng mãi chuyện đêm trăng", để những ký ức tốt đẹp và giá trị truyền thống được tiếp tục lưu truyền trong mỗi chiếc bánh Trung Thu Kinh Đô, và trong mâm cỗ Trung Thu, của mỗi gia đình Việt. 
 

Trung thu: 'Tròn vị bánh, Sáng mãi chuyện đêm trăng' ảnh 1

"Với 22 năm kinh nghiệm làm bánh Trung Thu và sự tận tụy phục vụ người tiêu dùng, bánh Trung Thu Kinh Đô đã trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu mến và tin tưởng lựa chọn để thưởng thức cùng gia đình và làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân, đối tác. Năm nay Mondelēz Kinh Đô tự hào là công ty tiếp tục dẫn đầu công nghệ làm bánh Trung Thu với hàng loạt sáng tạo đột phá mới bên cạnh các sản phẩm truyền thống. Các dòng sản phẩm mới này thể hiện tay nghề thủ công hoàn hảo của đội ngũ Mondelez Kinh Đô, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng vẫn giữ được hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo của từng chiếc bánh Trung Thu. ”, ông Hemant Rupani, Giám đốc điều hành của Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết.

Dòng bánh Trăng Vàng thượng hạng Black & Gold, điểm nổi bật nhất trong các dòng bánh Trung Thu và cũng chính là sáng tạo mới nhất của Mondelez Kinh Đô trong năm nay. Chiếc bánh được chế biến một cách tỉ mỉ, cầu kỳ. Bên ngoài là lớp vỏ màu đen sang trọng, phủ lên trên mặt bánh lớp bột vàng óng ánh, cộng với những nguyên liệu cao cấp cho nhân bánh bên trong như: hải sâm, bào ngư, sò điệp,…

Được truyền cảm hứng từ câu chuyện “Cá Chép Vượt Vũ Môn”, bao bì của dòng bánh thượng hạng này đưa ra thị trường với hình thức sang trọng và mang tính uy quyền với các chất liệu đa dạng, từ hộp sơn mài cao cấp đến hộp giấy kiểu dáng ấn tượng với đèn và thiệp 3D hay kiểu dáng của chiếc lồng đèn. Dòng bánh Trung thu Trăng Vàng Black & Gold là món quà đẳng cấp, tinh tế và đầy ý nghĩa, thể hiện lời chúc cho sự trọn vẹn, tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn để thành đạt và sức khỏe đến những người mà bạn thực sự trân quý.

Bên cạnh dòng bánh thượng hạng Trăng Vàng Black & Gold, người tiêu dùng còn có nhiều lựa chọn cho lễ hội Tết đoàn viên này: từ bánh Trung Thu Oreo hiện đại và dòng Trăng Vàng cao cấp, đến dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em với hộp đựng bánh tich hợp công nghệ AR. Bên cạnh đó, dòng "Thu" truyền thống vừa được bổ sung thêm một sáng tạo mới của năm nay - bánh Trung Thu Lava trứng chảy nổi tiếng với 3 hương vị: kem sữa, phô mai và đậu xanh, chà bông.
 

Trung thu: 'Tròn vị bánh, Sáng mãi chuyện đêm trăng' ảnh 2

Tất cả các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống các nhà máy Mondelēz International trên toàn cầu với những công nghệ sản xuất luôn được cập nhật. Theo đó, các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và được chế biến cầu kỳ, cẩn thận để tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo giữa màu sắc, kết cấu và hương vị, phù hợp với nhiều sở thích, nhu cầu, và khẩu vị khác nhau của người tiêu dùng: từ các loại nhân bánh nướng truyền thống  như nhân thập cẩm, xá xíu, gà quay, khoai môn, đậu xanh cho đến những loại nhân “thời thượng” như dừa, hạt sen, trà xanh. Đặc biệt, để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sức khỏe đặc biệt, Mondelez Kinh Đô đã giới thiệu dòng bánh Trung Thu Xanh ít đường (giảm 70% lượng đường) cùng dòng bánh không đường Hồng Ngọc Tâm An Xanh.

Giảm thiểu tác động môi trường là một trong các cam kết toàn cầu của Mondelēz về các “Mục tiêu Phát triển Bền vững đến 2025”. Và đó là lý do năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục sử dụng tất cả túi giấy tái chế cho sản phẩm bánh Trung Thu, cùng đồng thời 90% dao nhựa được loại bỏ khỏi hộp bánh. Tất cả để góp phần hạn chế rác thải nhựa, góp phần cho những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Cần cảnh giác và tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo vệ để phòng chống bệnh cúm gia cầm. (Ảnh minh hoạ)
Cảnh báo nguy cơ nhiễm cúm A(H5N8) lây từ gia cầm sang người
(Ngày Nay) - Mới đây, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đãkêu gọi Chính phủ Việt Nam và cộng đồng cảnh giác với khả năng lây nhiễm cúm A H5N8 sang người sau khi phát hiện bảy công nhân ở trang trại chăn nuôi gà ở Nga bị nhiễm vi rút cúm A (H5N8).
Cơ sở hạt nhân Natanz của Iran.
Châu Âu gia tăng sức ép đối với Iran vì đàm phán hạt nhân không tiến triển
(Ngày Nay) -  Trong bối cảnh, Iran đe dọa dỡ bỏ giải pháp tạm thời với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) về việc thanh sát nếu Anh, Pháp và Đức đưa ra nghị quyết lên án Iran; Tổng thống Pháp Macron yêu cầu người đồng cấp Iran Hassan Rouhani có "những động thái rõ ràng" và ngay lập tức quay trở lại tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân với các cường quốc phương Tây. 
Theo dự báo, từ đêm 3/3 đến 13/3 nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn.(Ảnh minh họa)
Thời tiết cả nước 10 ngày tới như thế nào?
(Ngày Nay) - Theo thông tin dự báo về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới (từ đêm 3/2 đến ngày 13/3) trong bản tin vừa được Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia phát đi, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng khu vực Hà Nội, từ ngày 8 - 10/3 đêm và sáng trời rét, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.