Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái

(Ngày Nay) - Vào tối ngày 1/1, tài khoản Facebook của trung vệ Đỗ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải hình ảnh anh cùng người bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh với thông điệp "Đồng ý làm vợ anh nhé".
Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái

Cụ thể, bài đăng của trung vệ đội tuyển Việt Nam có đi kèm hình ảnh của bạn gái Quỳnh Anh đang khoe nhẫn cưới, cặp đôi được vây quanh bởi các fan hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM) vào tối 31/12/2019.

Bức ảnh kèm thông điệp cầu hôn của Đỗ Duy Mạnh nhanh chóng "gây bão" trên Facebook với 193.000 lượt thích và 11.000 lượt chia sẻ cùng nhiều lời chúc mừng từ các đồng đội và người hâm mộ cả nước. Về phần mình, Quỳnh Anh cũng đăng tải bức ảnh tương tự với nội dung "Em đồng ý" trên trang Facebook cá nhân.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh lần đầu gặp mặt vào năm 2015 trong một sự kiện, cho tới năm 2016 thì cặp đôi này chính thức công bố hẹn hò với nhau.

Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái ảnh 1

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã bên nhau được 3 năm.

Vào đầu tháng 10 năm 2019, Duy Mạnh đã đăng bức ảnh về người bạn gái Quỳnh Anh nhân dịp kỷ niệm 3 năm bên nhau với thông điệp ""Mình thân nhau được 3 năm rồi đấy bạn nhỉ".

Quỳnh Anh sinh năm 1996, từng theo học khoa Luật quốc tế tại Học viện Ngoại giao. Hiện tại, cô đang tham gia kinh doanh cùng người chị gái Nguyễn Huyền My - vợ của đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết.

Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.