Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái

(Ngày Nay) - Vào tối ngày 1/1, tài khoản Facebook của trung vệ Đỗ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải hình ảnh anh cùng người bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh với thông điệp "Đồng ý làm vợ anh nhé".
Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái

Cụ thể, bài đăng của trung vệ đội tuyển Việt Nam có đi kèm hình ảnh của bạn gái Quỳnh Anh đang khoe nhẫn cưới, cặp đôi được vây quanh bởi các fan hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM) vào tối 31/12/2019.

Bức ảnh kèm thông điệp cầu hôn của Đỗ Duy Mạnh nhanh chóng "gây bão" trên Facebook với 193.000 lượt thích và 11.000 lượt chia sẻ cùng nhiều lời chúc mừng từ các đồng đội và người hâm mộ cả nước. Về phần mình, Quỳnh Anh cũng đăng tải bức ảnh tương tự với nội dung "Em đồng ý" trên trang Facebook cá nhân.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh lần đầu gặp mặt vào năm 2015 trong một sự kiện, cho tới năm 2016 thì cặp đôi này chính thức công bố hẹn hò với nhau.

Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái ảnh 1

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã bên nhau được 3 năm.

Vào đầu tháng 10 năm 2019, Duy Mạnh đã đăng bức ảnh về người bạn gái Quỳnh Anh nhân dịp kỷ niệm 3 năm bên nhau với thông điệp ""Mình thân nhau được 3 năm rồi đấy bạn nhỉ".

Quỳnh Anh sinh năm 1996, từng theo học khoa Luật quốc tế tại Học viện Ngoại giao. Hiện tại, cô đang tham gia kinh doanh cùng người chị gái Nguyễn Huyền My - vợ của đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết.

Bình luận
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

(Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

Và không ngờ được có ngày nó biến mất.