Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái

(Ngày Nay) - Vào tối ngày 1/1, tài khoản Facebook của trung vệ Đỗ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải hình ảnh anh cùng người bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh với thông điệp "Đồng ý làm vợ anh nhé".
Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái

Cụ thể, bài đăng của trung vệ đội tuyển Việt Nam có đi kèm hình ảnh của bạn gái Quỳnh Anh đang khoe nhẫn cưới, cặp đôi được vây quanh bởi các fan hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM) vào tối 31/12/2019.

Bức ảnh kèm thông điệp cầu hôn của Đỗ Duy Mạnh nhanh chóng "gây bão" trên Facebook với 193.000 lượt thích và 11.000 lượt chia sẻ cùng nhiều lời chúc mừng từ các đồng đội và người hâm mộ cả nước. Về phần mình, Quỳnh Anh cũng đăng tải bức ảnh tương tự với nội dung "Em đồng ý" trên trang Facebook cá nhân.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh lần đầu gặp mặt vào năm 2015 trong một sự kiện, cho tới năm 2016 thì cặp đôi này chính thức công bố hẹn hò với nhau.

Trung vệ Duy Mạnh 'gây bão' với ảnh đính hôn bạn gái ảnh 1

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã bên nhau được 3 năm.

Vào đầu tháng 10 năm 2019, Duy Mạnh đã đăng bức ảnh về người bạn gái Quỳnh Anh nhân dịp kỷ niệm 3 năm bên nhau với thông điệp ""Mình thân nhau được 3 năm rồi đấy bạn nhỉ".

Quỳnh Anh sinh năm 1996, từng theo học khoa Luật quốc tế tại Học viện Ngoại giao. Hiện tại, cô đang tham gia kinh doanh cùng người chị gái Nguyễn Huyền My - vợ của đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết.

Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.