Trung vệ U23 Bùi Tiến Dũng gửi món quà bất ngờ tặng mẹ nhân ngày 8/3

(Ngày Nay) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), trung vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng đã gửi một món quà tặng mẹ ở quê nhà.
 Trung vệ U23 Bùi Tiến Dũng gửi món quà bất ngờ tặng mẹ nhân ngày 8/3

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam chia sẻ: "Năm nay con bận không về với "chị đẹp nhất nhà" được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm".

“Chị đẹp” mà Tiến Dũng nhắc đến chính là mẹ anh – bà Dương Thị Hường. Hình ảnh mẹ của trung vệ số 4 "cười tít mắt" khi nhận được món quà từ người con trai hiếu thảo nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 khiến ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc.

Bên cạnh hình ảnh mẹ của trung vệ vô cùng dễ thương, đoạn clip trò chuyện qua điện thoại giữa hai mẹ con Bùi Tiến Dũng cũng dễ thương không kém.

Ít ai ngờ rằng đằng sau vẻ cứng rắn trên sân đấu, trung vệ Bùi Tiến Dũng lại có chất giọng Hà Tĩnh ngọt ngào và ấm áp đến thế.

 Trung vệ U23 Bùi Tiến Dũng gửi món quà bất ngờ tặng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 1Hình ảnh bà Hường - mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khi nhận được món quà 8/3 sớm của con trai

Mở đầu cuộc trò chuyện, Tiến Dũng hỏi mẹ cha ăn cơm chưa. Sau đó, anh chia sẻ vì lý do bận tập nên không về tặng quà cho mẹ được mà phải gửi về.

“Ngày 8/3, con không về được, con có món quà gửi cho mẹ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ và không già mẹ nha…”, đó là lời chúc Tiến Dũng gửi đến mẹ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, anh cũng không quên nhắc mẹ ngủ sớm để sáng mai còn đi chợ bán hàng.

Chiều 5/3, trao đổi với PV, bà Hường cho hay, sáng qua (4/3), bà nhận được món quà mà con trai Tiến Dũng gửi.

“Con tặng tôi một chiếc dây chuyền và đôi bông tai đẹp lắm. Tối hôm qua (4/3 - PV), con lại gọi điện chúc mừng, tôi hạnh phúc lắm”, bà Hường không giấu nổi cảm xúc vui mừng.

Bà Hường cũng chia sẻ, mọi năm khi đến ngày 8/3, Dũng vẫn gọi điện về chúc mừng mẹ hoặc chỉ có món quà đơn giản tặng mẹ. Đây là lần đầu tiên con tặng mẹ một món quà có giá trị.

Trung vệ mang áo số 4 Bùi Tiến Dũng được coi là trung vệ “thép” của tuyển U23 Việt Nam. Anh là một thành viên không thể thiếu trong đội hình giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân ở VCK U23 Châu Á hồi tháng 1 vừa qua.

Bùi Tiến Dũng cũng là người sút quả penalty cuối cùng giúp Việt Nam thắng U23 Iraq với tỉ số 5-3 trong trận tứ kết ngày 20/1.

Theo 24h

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.