Trương Ngọc Ánh mặt thâm tím, bầm dập vì 'Truy sát'

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim Truy sát do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo, diễn viên Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất vừa được hé lộ.
Trương Ngọc Ánh mặt thâm tím, bầm dập vì 'Truy sát'

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim Truy sát do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo, diễn viên Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất vừa được hé lộ. Bên cạnh những hình ảnh căng thẳng nhưng cũng rất vui vẻ của các diễn viên, đặc biệt là bộ đôi Trương Ngọc Ánh - Cường Ngô, khán giả còn hứng thú với bức hình "Trương mỹ nhân" mặt mũi thâm tím, bầm dập.

Thực tế, Truy sát là phim hành động khiến Trương Ngọc Ánh phải "lao tâm khổ tứ" nhiều nhất và phải hy sinh rất nhiều. Mỹ nhân họ Trương đã liên tục gặp chấn thương khi đóng những phân cảnh hành động, còn đoàn phim của cô cũng gặp không ít những chấn thương khác.

Trương Ngọc Ánh mặt thâm tím, bầm dập vì 'Truy sát' ảnh 1

Nữ diễn viên của "Hương ga" Trương Ngọc Ánh đã gặp rất nhiều chấn thương khi đóng phim do chính mình sản xuất.

Trước đó, thông tin hàng chục người trong ê-kíp Truy sát phải nhập viện vì bị ong rừng đốt và Trương Ngọc Ánh thì bị bạn diễn đánh trúng vào mắt trái gây thâm tím khi đóng một phân cảnh hành động đã khiến nhiều người lo lắng.

Tâm sự về những khó khăn mà đoàn phim đã gặp phải, Trương Ngọc Ánh cho hay: “Đã có những lúc đoàn phim phải tạm dừng quay vì quá nhiều diễn viên gặp chấn thương, nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch nên luôn động viên nhau cố gắng.

Trương Ngọc Ánh mặt thâm tím, bầm dập vì 'Truy sát' ảnh 2

Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ, cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”.

Là phim hành động mang tính hình sự nên Truy sát được cố vấn nghiệp vụ bởi những sĩ quan cảnh sát dày dạn kinh nghiệm. Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai An, nữ cảnh sát không ngại hiểm nguy, hy sinh cả cuộc sống riêng trong cuộc chiến chống những tội phạm đặc biệt nguy hiểm, trong đó có cả tội phạm xuyên quốc gia, các trùm giang hồ và cả tội phạm cổ cồn trắng vốn là những cảnh sát bị tha hóa biến chất.

Vừa qua, phim này đã được trang Variety của Mỹ khen ngợi là phim hành động tiêu biểu cho nền điện ảnh Việt Nam.

Thu Trang (TH)

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.