Truy tìm kẻ thủ ác đâm chết bà chủ tiệm tạp hóa cướp dây chuyền

(Ngày Nay) - Sau khi giả vờ làm khách vào gọi nước, tên cướp bất ngờ giật sợi dây chuyển của bà Thảo, tên này sau đó dùng dao đâm vào cổ nạn nhân rồi bỏ chạy.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: VOV
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: VOV

Khoảng 16 chiều nay (20/10), khi bà Võ Thị Thanh Thảo, 42 tuổi, đang bán nước giải khát tại quán có địa chỉ tại ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thì có một nam thanh niên vào uống nước. 

Khi bà Thảo mang nước đến bàn thì đối tượng này bất ngờ giật sợ dây chuyền mà bà Thảo đang đeo trên cổ. Bị giật bà Thảo đã chống cự và giật lại, trong lúc giằng co, đối tượng đã rút dao thủ sẵn trong người đâm vào người nạn nhân, rồi bỏ chạy.

Bị thương người phụ nữ vẫn cố đuổi theo tên cướp khoảng được 40 mét thì gục trên vỉa hè và tử vong sau đó, theo VOV.

Trao đổi với báo Giao Thông, các nhân chứng cho biết khi chạy tới thì thấy cổ bà Thảo có vết cắt sâu, sợi dây chuyền thường đeo không còn nữa. Vào quán kiểm tra, mọi người phát hiện phía trong một con dao dính máu, nghi là tang vật của vụ án mạng.

Truy tìm kẻ thủ ác đâm chết bà chủ tiệm tạp hóa cướp dây chuyền ảnh 1

Con dao nghi là tang vật của vụ án. Ảnh: VOV

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an địa phương đã khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường, truy bắt hung thủ gây án.

Tổng hợp

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.