Với mức độ giàu có của các sao Việt, không khó để có được những bộ sưu tập giày khủng, toàn hàng hiệu và đắt tiền.
Thu Minh bất ngờ "khoe khéo" tủ đồ trong nhà khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì tủ giày dép, quần áo ngắn nắp sang trọng từ các thương hiệu đình đám thế giới.
Thu Minh cũng sở hữu đôi giày đế đỏ Christian Louboutin, có giá hơn 100 triệu đồng.
Siêu mẫu Hoàng Yến có tủ giày đơn giản nhưng sang trọng.
Linh Nga sở hữu hàng trăm đôi giày dép giá trị.
Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng trang bị tủ giày làm nhiều người "thèm muốn".
Ngô Mỹ Uyên phải mất khá nhiều thời gian để chọn lựa giày dép trong tủ giày vì đôi nào cũng đẹp.
Từ cách đây 2 năm, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ anh sở hữu khoảng hơn 500 đôi giày dép, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.
Trong tủ giày của Đàm VĨnh Hưng không thiếu những thiêu hiệu giày đình đám và siêu đắt.
Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu đa dạng các kiểu giày dép cùng sắc màu khác nhau từ những hiệu nổi tiếng thế giới. Đôi giày Christian Louboutin màu đen là một trong những món phụ kiện được Mai Phương Thúy yêu thích nhất.
Những nhãn hiệu được Hoa hậu Việt Nam 2006 ưa chuộng có thể kể đến như Dior, Christian Louboutin, Manolo Blahnik...
Dương Cẩm Lynh với tủ giày hoành tráng, các nhãn hàng cô ưa chuộng là Michael Kors, Zara, Top Shop...
Dương Cẩm Lynh chia sẻ, cô sở hữu hơn 100 đôi giày cao gót các loại, đa phần đều là những nhãn hàng giá cả bình dân. Ngoài ra người đẹp cũng có một vài sản phẩm của thương hiệu Christian Louboutin.
Tủ giày dép của Ngọc Trinh với những món đồ hàng hiệu lên tới hàng tỉ đồng và rất đẳng cấp.
Ngọc Trinh nổi tiếng là người "chịu chơi" những món đồ hàng hiệu lên tới hàng tỉ đồng. Đương nhiên tủ giày dép của cô rất đẳng cấp.
Trà Ngọc Hằng cho biết cô sở hữu tổng cộng khoảng 200 đôi giày các loại trong tủ đồ.
Trà Ngọc Hằng mua hẳn tủ đựng giày màu trắng và sắp xếp các món đồ của mình khoa học, ngăn nắp.
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
(Ngày Nay) - Tối 31/5, chương trình hòa nhạc đặc biệt “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026) diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
(Ngày Nay) - Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
(Ngày Nay) - Chi phí vận hành ngày càng đắt đỏ đang buộc các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đánh giá lại chiến lược ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Kỷ nguyên "AI giá rẻ" do các nhà đầu tư trợ giá đang dần khép lại, nhường chỗ cho áp lực tối ưu hóa chi phí khốc liệt.
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
(Ngày Nay) -Tác phẩm “Nét đẹp văn hóa làng nghề” của bạn Trần Nguyễn An Nhiên (10 tuổi) đoạt giải Đặc biệt cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu Việt Nam” do Chi nhánh TPHCM của NXB Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức tại Đường Sách TPHCM ngày 31/5.
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.