Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Tuất

Tử vi là khoa học lí giải tâm lý, tính cách, chỉ ra hướng đi của tài lộc, vận hạn để giúp người tuổi Tuất tham khảo trong năm Bính Thân 2016.
Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Tuất

Tử vi 2016 tuổi Tuất cho thấy những người tuổi Tuất do phạm phải sao dữ "Hoàng Phiên" nên sẽ gặp phải một số khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng vì tình hình sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào nửa cuối năm. Tử vi tuổi Tuất dành cho những người sinh năm Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất. Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Người tuổi Tuất sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu thích, là người phóng khoáng, thành thật. Khi đã hứa hẹn điều gì đó thì nhất định sẽ thực hiện cho được. Khả năng quan sát mạnh mẽ, khả năng xử lý tình huống tinh tế, tùy cơ ứng biến. Khuyết điểm của họ là tình cảm thay đổi thất thường, đôi lúc có những lời lẽ rất sắc bén và ưa “moi móc” khuyết điểm của người khác.

Người tuổi Tuất luôn thành thực, chính trực, biết tuân thủ nguyên tắc và để cao chính nghĩa. Họ luôn trượng nghĩa, thẳng thắn, không thích sự giả tạo và luôn đấu tranh với mọi bất công, tình nguyện đảm nhiệm những phần việc khó khăn thay cho người khác. Đôi khi, họ cho rằng việc bảo vệ lợi ích cho những người khác còn quan trọng hơn cả bảo vệ lợi ích cho chính bản thân mình. Tính cách trọng nghĩa khí, trọng chữ tín giúp họ dễ dàng có được lòng tin của đồng nghiệp. Điều này rất có lợi cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trong khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, đôi khi họ cảm thấy hồ nghi, thiếu lòng tin. Vì vậy, tuy vẫn có thể đứng vững trên đôi chân của mình nhưng nếu họ có thêm sự tự tin hoặc tìm được một người lãnh đạo giỏi để giúp đỡ thì chắc chắn thành tựu mà họ có được còn rực rỡ và huy hoàng hơn rất nhiều.

Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Tuất ảnh 1

Người tuổi Tuất hiểu rõ giá trị của tiền bạc, bởi vậy họ không xem nhẹ tiền bạc, càng không lãng phí tiền bạc. Họ thuộc nhóm người có kế hoạch tiết kiệm tiền, chi tiêu hợp lý, không có tính bốc đồng trong tiêu xài. Đa số họ khi trẻ, đều tiết kiệm được nhiều tiền hơn mọi người, song đó không phải là keo kiệt mà là "đáng tiêu mới tiêu".

Vào năm Thân, tử vi 2016 cho thấy người tuổi Tuất bị sao dữ "Tiểu Hao" chiếu ở cung mệnh nên lương tháng ổn định, không kiếm thêm được từ các nguồn thu bên ngoài, nhiều khi tiêu nhiều tới mức "thu không đủ chi". Do vậy, người tuổi Tuất cần quản lý tốt tài chính trong năm Bính Thân, cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết, hơn nữa không tham gia các hoạt động buôn bán mang tính chất đầu cơ hoặc rủi ro cao để tránh gặp phiền toái về kinh tế. Năm Thân nên tích trữ để phòng những lúc cần thiết.

Tháng tài lộc "ảm đạm" nhất là tháng 3, 7, 10 và 11 âm lịch, tài chính nên được thắt chặt lại. Trong hoạt động kinh doanh cần phải cân đối với vòng quay của vốn, chớ nên để tiền mặt bị eo hẹp quá mức. Tháng tài lộc tốt là tháng 1, 5, 6, 9 và 12 âm lịch, đây là những tháng có thể gặp nhiều may mắn, có những khoản thu ngoài dự kiến nên phải tận dụng tốt để bù đắp cho những tháng ảm đạm kia.

Trong năm Bính Thân, người tuổi Tuất 2016 do phạm phải sao dữ "Hoàng Phiên" nên sẽ có một số binh biến trong sự nghiệp. Nếu đang là ông chủ, trong năm này, họ sẽ phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng về nhân sự. Tuy nhiên, vì nửa cuối năm, vận may của họ sẽ rất tốt nên cho dù những vấn đề này nhìn qua thì có vẻ nguy hiểm nhưng kỳ thực lại tốt đẹp cả và họ cũng không cần phải lo lắng nhiều. Trong năm này, họ cũng được sao tốt "Hoa Cái" ghé thăm nên văn chương cũng trở nên tốt hơn, khả năng thuyết phục người khác được củng cố để trở nên mạnh mẽ. Tuy vậy, họ lại dễ bị người khác lừa gạt trong năm này về đường tài lộc, cần hết sức chú ý đến các loại giấy tờ, sổ sách liên quan đến tiền nong, nhất là trong tháng 4, tháng 5 và tháng 10 âm lịch.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo trong dịp năm mới Bính Thân 2016.

J.K

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.