Tước bằng lái của giám đốc gây tai nạn rồi bỏ đi, để nhân viên nhận tội thay

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Sau tai nạn, ông N. rời khỏi hiện trường, để nữ nhân viên của mình ở lại nhận lỗi thay.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn. - Ảnh: Dân Trí
Chiếc xe ô tô gây tai nạn. - Ảnh: Dân Trí

Nguồn tin của báo Tiền Phong cho biết, ngày 25/12, Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông P.Q.N (SN 1980). Theo đó, ông N bị phạt tiền 500.000 đồng vì có hành vi không tuân thủ các quy định về nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau.

Ngoài ra, ông này còn bị cơ quan chức năng xử phạt bổ sung với hình thức tước bằng lái ô tô trong thời gian 3 tháng.

Được biết, ông N. là Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Liên quan vụ việc, một nữ nhân viên của ông N. là bà T.T.T.T (37 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) cũng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Như Dân Trí đã đưa tin, vào khoảng 14h30 ngày 12/12, tại ngã ba quốc lộ 1 giao nhau với đường vào Trường Quân sự Quân khu 9 (thuộc phường 10, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) xảy ra va chạm giữa xe máy với xe ô tô BKS 95A-028.01, khiến người đi xe máy bị thương.

Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu thì một người đàn ông đi trên xe ô tô bước xuống bỏ đi khỏi hiện trường.

Khi CSGT đến làm việc thì người phụ nữ trong ô tô là bà T.T.T.T. xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển xe ô tô gây ra tai nạn.

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng người điều khiển xe ô tô là nam giới chứ không phải nữ. Khi cơ quan chức năng trích xuất camera thì cho thấy bà T. không phải người lái ô tô lúc xảy ra tai nạn mà là người đàn ông đã bỏ đi. Người này sau đó được xác định là ông P.Q.N.

Ông N. là Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô H.T, còn bà T. là giáo viên của trung tâm.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.