Tường bê tông đổ sập đè vào nhóm thợ xây đang ngủ khiến 3 người tử vong

(Ngày Nay) - Bức tường rào bê tông của nhà máy Cơ khí 19/5 (phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên) bất ngờ đổ sập do mưa lớn đè vào nhóm thợ xây đang ngủ khiến 3 người tử vong.
Hiện trường bức tường bê tông đổ vào 4 thợ xây. Ảnh: Zing.vn
Hiện trường bức tường bê tông đổ vào 4 thợ xây. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, vụ việc xảy ra lúc rạng sáng 10/9 tại nhà của ông Phạm Mạnh D., tổ 5, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên.

Bức tường rào bê tông của nhà máy Cơ khí 19/5 (nằm cạnh nhà ông D.) đổ sập do mưa lớn đã đè vào 4 người đang ngủ khiến 3 người tử vong.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 10/9, trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hồng Thuận - phó chủ tịch UBND phường Tân Lập cho biết, nhóm 4 thợ xây dựng cho gia đình ông Phạm Mạnh D. dựng lán tạm cạnh tường rào của Nhà máy cơ khí 19/5.

Tường bê tông đổ sập đè vào nhóm thợ xây đang ngủ khiến 3 người tử vong ảnh 1

Ba thợ xây tử vong do bức tường đổ sập sau cơn mưa lớn. - Ảnh: CAND

Rạng sáng 10/9, trên địa bàn có mưa lớn, 4 người này đang ngủ thì khoảng 30m tường rào bất ngờ đổ sập đè vào họ.

Vụ tai nạn làm 3 người tử vong gồm anh Nguyễn Viết T. (45 tuổi, huyện Mê Linh, Hà Nội), Vàng Văn L. (18 tuổi) và Vàng Văn T., (20 tuổi) cùng ở xã xã Bản Ngò, huyện Sín Mần, tỉnh Hà Giang.

Một người bị thương nhẹ là anh Vàng Văn V..

Sau khi nhận thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp Công an TP. Thái Nguyên và các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.
Park Jae-kyung, Vụ trưởng Vụ các vấn đề ASEAN và Đông Nam Á của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap)
Mỹ và Hàn Quốc hội đàm về thúc đẩy hợp tác với ASEAN
(Ngày Nay) - Mỹ và Hàn Quốc đã hội đàm hôm 13/5 về cách thức tăng cường hợp tác với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), dựa trên chính sách hướng Nam mới của Seoul và chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Washington.
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô làm KOL trên mạng
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô làm KOL trên mạng
(Ngày Nay) - Chán nản với công việc bàn giấy, Jin Qu đã quyết định chuyến sang làm một nhà thẩm định sản phẩm thời trang và dần trở thành một KOL (viết tắt của cụm từ "Key opinion leader") - một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.