U19 Việt Nam được nhiều cổ động viên Indonesia ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 18/7, đội tuyển U19 Việt Nam đã có trận ra quân gặp U19 Myanmar tại Surabaya, Indonesia. Trận đấu đã nhận được sự quan tâm của các cổ động viên Indonesia.
U19 Việt Nam được nhiều cổ động viên Indonesia ủng hộ

Thời tiết buổi tối tại Surabaya khá mát mẻ, thuận lợi cho các cầu thủ thi đấu và cả các Cổ động viên đến sân. Không có đông khán giả có mặt trên khán đài sân Gelora 10/11 để chứng kiến trận đấu giữa U19 Việt Nam với U19 Myanmar song vẫn tạo nên bầu không khí sôi động để cổ vũ cầu thủ 2 đội thi đấu.

Cổ động viên người Myanmar, Pho Tagu cùng mẹ và em gái đi du lịch tại Surabaya trong 2 tuần, đã đến cổ vũ cho đội nhà và cho rằng đây là trận đấu thú vị, cả hai đội đều chơi hay. Pho Tagu đánh giá Việt Nam là một trong những đội mạnh của khu vực bày tỏ hy vọng cả hai đội sẽ đi xa hơn trong giải đấu này.

Một điều thú vị là trên khán đài có khá nhiều CĐV xứ vạn đảo tới sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh.

Anh Iwan, cổ động viên người Indonesia chia sẻ thích bóng đá nên quan tâm tới các giải đấu diễn ra ở Surabaya. Anh đánh giá trong trận này, Việt Nam đã làm tốt hơn ở Hiệp 2 , có nhiều tình huống tốt hơn và anh thích đội Việt Nam.

Bên ngoài sân vận động khá lâu sau trận đấu vẫn còn nhiều cổ động viên, nhất là các cổ động viên trẻ tuổi nán lại để mong được gặp các cầu thủ khi họ rời sân, lên xe về khách sạn.

Faratan, một học sinh lớp 8 ở Surabaya cho biết đến sân cùng các bạn để được xem các cầu thủ nước ngoài thi đấu, sau khi trận Việt Nam-Myanmar kết thúc, Faratan và các bạn đứng bên ngoài sân để chờ gặp tận mặt các cầu thủ và được bắt tay họ.

Lực lượng an ninh của Indonesia vẫn tập hợp khá đông sau trận đấu, để bảo đảm trật tự và an toàn khi các cầu thủ rời sân và không ảnh hưởng đến giao thông của người dân.

Dù kết quả hòa 1-1 trong trận đấu ra quân với U19 Myanmar có phần không như ý muốn, song thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ tại xứ vạn đảo.

Kết quả ở trận ra quân lần này báo hiệu cuộc đua vào bán kết ở bảng B sẽ diễn ra rất kịch tính trong chặng đường còn lại và mang tới nhiều thử thách cho đội tuyển U19 Việt Nam. Thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh có thể sẽ có những điều chỉnh để giành kết quả tốt hơn và tiếp tục nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ ở thành phố cảng Surabaya của Indonesia.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.