Nếu nam giới uống cà phê thường xuyên sẽ có thể giảm bớt khả năng bị bất lực phòng the, rối loạn chức năng cương dương.
Nghiên cứu được các nhà khoa học thuộc Đại học Texas (Mỹ) thực hiện trên gần 4.000 người đàn ông, đánh giá chế độ ăn uống bao gồm lượng cà phê, trà, thức uống có ga... tiêu thụ bình quân hàng ngày.
Kết quả cho thấy quý ông uống 85-170 mg caffein mỗi ngày làm giảm 42% nguy cơ bất lực so với người không uống. Những người uống 171-303 mg caffein hàng ngày giảm 39%.
Mỗi này uống từ 1 - 2 cốc cà phê sẽ làm cho nam giới tăng khả năng "yêu".
Caffein giúp thư giãn các động mạch ở dương vật, do đó làm tăng lưu lượng máu. Đàn ông thừa cân, béo phì hoặc huyết áp cao cũng ít khả năng gặp trục trặc nếu uống khoảng một hoặc hai cốc cà phê một ngày. Tuy nhiên với người mắc bệnh tiểu đường thì caffein không giúp ích cho việc tăng khả năng trong chuyện “yêu”.
Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy cà phê liên quan đến việc giảm nguy cơ đau tim và đã được chứng minh giúp hạn chế bệnh mất trí nhớ, tiểu đường tuýp 2, thậm chí ung thư da. Ngoài ra cà phê cũng chứa chất chống oxy hóa và nhiều chất lành mạnh khác.
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
(Ngày Nay) - Theo dự báo, từ ngày 25/2 đến hết ngày 26/2, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến từ 10-30mm/24h, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm/24h.
(Ngày Nay) - Năm 2026 là năm bản lề để Vân Đồn tạo ra những chuyển động rõ nét hơn trong tiến trình hướng tới mô hình Đặc khu kinh tế thế hệ mới với cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết các điểm nghẽn, thách thức, đảm bảo cạnh tranh khu vực và quốc tế; đồng thời, tạo hành lang pháp lý thông thoáng để thu hút đầu tư, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.
(Ngày Nay) - Năm 2026, thí sinh muốn xét tuyển các ngành đào tạo lĩnh vực sư phạm, sức khỏe, pháp luật sẽ phải đáp ứng các yêu cầu riêng do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Tư pháp quy định.
(Ngày Nay) - Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận TW đề nghị ngành y tế tiếp tục đào tạo nhân lực chất lượng cao; nâng cao trình độ chuyên môn gắn với xây dựng văn hóa, y đức, nhân cách người thầy thuốc.
(Ngày Nay) - Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.
(Ngày Nay) - Cuộc tập trận Hổ mang Vàng cần thích ứng với những thay đổi của môi trường quốc tế, tăng cường khả năng phối hợp giữa các lực lượng nhằm bảo vệ chủ quyền và thịnh vượng của các quốc gia tham gia.
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương kiểm điểm, khắc phục tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, chính xác trước đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu.
(Ngày Nay) - Thủ tướng nhấn mạnh Chiến lược giai đoạn 2026-2030 phải tiếp đảm bảo tiến bộ, công bằng trong tiếp cận bình đẳng tài chính, tín dụng, không để ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển.
(Ngày Nay) - Trước nhu cầu vật liệu tăng cao, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo các bộ, ngành chủ động nguồn cung, nâng công suất cảng, tạo điều kiện thuận lợi vận chuyển phục vụ các dự án APEC 2027 tại Phú Quốc.