Ưu đãi nhân 3 dành cho doanh nghiệp gửi tiền tại SHB

(Ngày Nay) -Từ ngày 2/4/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Gửi tiền hôm nay, nhận ngay ưu đãi”. 
Ưu đãi nhân 3 dành cho doanh nghiệp gửi tiền tại SHB

Đây là một trong những chương trình cạnh tranh, khác biệt của ngân hàng  giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích bằng việc nhận ngay ưu đãi nhân 3: ưu đãi tiền gửi, ưu đãi lãi suất vay và ưu đãi phí giao dịch.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp mở mới hợp đồng tiền gửi tại SHB với số tiền từ 200 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi gồm: nhận ngay ưu đãi lãi suất huy động, giảm lãi suất vay và miễn/giảm phí giao dịch.

Cụ thể, các khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại SHB sẽ được cộng ngay lãi suất 0,2% trên số tiền gửi và tặng 03 phiếu ưu đãi lãi suất tiền gửi dành cho lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên và thoả mãn điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được phiếu ưu đãi giảm lãi vay lên tới 40 triệu đồng.

Đồng thời, các khách hàng còn được tặng phiếu ưu đãi miễn/giảm phí lên tới 50% khi chuyển tiền trong nước bằng VNĐ tại quầy và miễn/giảm phí nộp, rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán.

Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng tham gia chương trình khuyến mại được tất toán hoặc rút gốc một phần trước hạn hoặc chuyển nhượng, cầm cố hợp đồng tiền gửi theo quy định hiện hành của pháp luật và SHB.

 Chương trình Gửi tiền hôm nay, nhận ngay ưu đãi là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa và khác biệt mà SHB dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Một mặt SHB khuyến khích và tặng thêm lãi suất khi các tổ chức gửi tiền, mặt khác ngân hàng ưu đãi giảm lãi vay cho các doanh nghiệp, cụ thể hóa cam kết SHB luôn đồng hành, mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả trên nền tảng lấy khách hàng làm trọng tâm mà ngân hàng vẫn đề ra”, Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê khẳng định. Đồng thời cho biết thêm, trong thời gian tới, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp, SHB đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn, quản lý chặt chẽ chất lượng tăng trưởng, tiết giảm chi phí hoạt động, tạo điều kiện giảm lãi suất cho vay, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, từ đó tăng trưởng lợi nhuận, mở rộng thị phần và thu hút thêm nhiều khách hàng…

Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.
Phần đất trên thửa đất 1177 được ông Quang tháo dỡ lều trại, trả lại hiện trạng. Ảnh: Lê Xuân Thọ
Mất đất sau khi… cho mượn: Bán đất đang tranh chấp?
(Ngày Nay) - Liên quan đất vụ đất bị mất sau khi cho mượn, ông Đinh Thiên Mai (SN 1979) ở thôn Kim Thạch, xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết gia đình hết sức bất ngờ khi cuối năm 2020, có người đến nói đã mua miếng đất trên.