Người dân tố C99, T99 lừa đảo - Bài 2: “Chiêu trò” huy động vốn của C99
Người dân tố C99, T99 lừa đảo - Bài 2: “Chiêu trò” huy động vốn của C99
(Ngày Nay) - Để thuyết phục khách hàng xuống tiền, Công ty Cổ phần quản lý vốn và khai thác tài sản C99 (gọi tắt là C99/C99 Capital) quảng cáo và đưa ra hàng loạt giấy tờ xác nhận, thư bảo lãnh và cả hợp đồng bảo hiểm với những Tổng công ty lớn để trong trường hợp xấu nhất người dân có thể yêu cầu bảo hiểm bồi thường. Thế nhưng, tất cả chỉ là “chiêu trò”, nhiều khách hàng “ngã ngửa” khi biết các hợp đồng bảo hiểm đều không có hiệu lực.
Thành viên HĐQT của Tập đoàn Đất Xanh nhiệm kỳ 2022 - 2027 được ĐHĐCĐ bầu chọn.
ĐHĐCĐ Đất Xanh 2022: Đẩy mạnh huy động vốn quốc tế, tập trung hoạt động kinh doanh cốt lõi.
(Ngày Nay) - ĐHĐCĐ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group, HOSE: DXG) diễn ra sáng nay đã bầu thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng thời thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022, sẵn sàng cất cánh với các trụ cột tạo nên hệ sinh thái lĩnh vực bất động sản.
Mặt bằng tổng thể dự án Takara Hoà Bình Resort.
Tỉnh Hoà Bình cảnh báo rủi ro tiềm ẩn tại dự án Takara Hoà Bình Resort
(Ngày Nay) - Dù từng bị Sở Xây dựng tỉnh Hoà Bình “tuýt còi” vì chưa đủ điều kiện để huy động vốn, kinh doanh bất động sản; và hiện vẫn đang trong quá trình rục rịch san gạt, hạ cốt nền, GPMB... ; thế nhưng dự án Takara Hòa Bình Resort (xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc) vẫn được rao bán rầm rộ dưới hình thức phân lô bán nền. Để tránh rủi ro, UBND huyện Đà Bắc khuyến cáo người dân không tham gia giao dịch khi dự án chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của pháp luật.
Huy động vốn thành công chỉ trong 1 tiếng, doanh nghiệp nói gì về mô hình P2P Lending?
Huy động vốn thành công chỉ trong 1 tiếng, doanh nghiệp nói gì về mô hình P2P Lending?
“Doanh nghiệp của tôi lên sàn P2P Lending có khi chỉ mất chưa đầy 1 tiếng là huy động được số vốn mong muốn. Và nhiều nhà đầu tư không phải ai xa lạ mà chính là cán bộ nhân viên của mình”, bà Đỗ Thị Minh, Giám đốc công ty Cổ phần Đô thị Việt Úc nói về cách doanh nghiệp giải bài toán về vốn lưu động trong thời Covid-19.
Cẩm nang P2P Lending cho người mới
Cẩm nang P2P Lending cho người mới
(Ngày Nay) - Là một trong những thành quả của nền kinh tế chia sẻ, P2P Lending ra đời mang lại làn sóng mới cho thị trường tài chính. Vậy P2P Lending là gì? Lợi ích của các bên tham gia như thế nào? Cách thức tham gia ra sao?
Thị trường phẫu thuật thẩm mỹ của Trung Quốc được dự báo sẽ tăng trưởng đạt giá trị 52,4 tỷ USD vào năm 2023 - Ảnh: Reuters.
Ứng dụng phẫu thuật thẩm mỹ Trung Quốc tính IPO huy động 150 triệu USD
Công ty So-Young International của Trung Quốc với mô hình nhằm giúp nữ giới sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất, dự kiến chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ. Động thái của So-Young nhằm tận dụng sức nóng từ thị trường phẫu thuật thẩm mỹ đang bùng nổ tại Trung Quốc.
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
(Ngày Nay) - Nguồn vốn đầu tư trên thị trường đang thắt chặt quản lý, trong khi nhu cầu vốn kinh doanh của các doanh nghiệp Việt ngày một lớn mạnh, do đó, các biện pháp thúc đẩy và tiếp cận nguồn vốn mới đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Con đường 1,9 km được tỉnh Quảng Nam đưa vào diện dự án BT vì cấp thiết nhưng đang bị chậm tiến độ chưa biết khi nào mới xong.
Quảng Nam: Đổi 105 ha đất vàng lấy 1,9km đường BT có bình thường không?
(Ngày Nay) -Trước phản ứng gay gắt của dư luận về việc Quảng Nam ưu ái doanh nghiệp BT, đổi 105 ha đất vàng lấy 1,9km đường liên tuyến, ngày 16/9/2018 Sở KHĐT Quảng Nam phản hồi dư luận rằng: thời điểm đề xuất thực hiện dự án BT là năm 2014-2016, lúc đó giá đất ổn định ở mức khá thấp nên việc“đổi 105 ha đất lấy1,9 km đường là phù hợp”.

 

Ông Lê Đắc Lâm - đồng sáng lập và CEO của Vntrip.vn.
Vntrip.vn huy động vốn thành công, được định giá 1.000 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Vntrip.vn - hệ thống website & ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, từng tạo nhiều tiếng vang trong giới start-up những năm gần đây – vừa huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding với mức định giá 45 triệu USD.