Huy động vốn thành công chỉ trong 1 tiếng, doanh nghiệp nói gì về mô hình P2P Lending?
Huy động vốn thành công chỉ trong 1 tiếng, doanh nghiệp nói gì về mô hình P2P Lending?
“Doanh nghiệp của tôi lên sàn P2P Lending có khi chỉ mất chưa đầy 1 tiếng là huy động được số vốn mong muốn. Và nhiều nhà đầu tư không phải ai xa lạ mà chính là cán bộ nhân viên của mình”, bà Đỗ Thị Minh, Giám đốc công ty Cổ phần Đô thị Việt Úc nói về cách doanh nghiệp giải bài toán về vốn lưu động trong thời Covid-19.
Cẩm nang P2P Lending cho người mới
Cẩm nang P2P Lending cho người mới
(Ngày Nay) - Là một trong những thành quả của nền kinh tế chia sẻ, P2P Lending ra đời mang lại làn sóng mới cho thị trường tài chính. Vậy P2P Lending là gì? Lợi ích của các bên tham gia như thế nào? Cách thức tham gia ra sao?
Thị trường phẫu thuật thẩm mỹ của Trung Quốc được dự báo sẽ tăng trưởng đạt giá trị 52,4 tỷ USD vào năm 2023 - Ảnh: Reuters.
Ứng dụng phẫu thuật thẩm mỹ Trung Quốc tính IPO huy động 150 triệu USD
Công ty So-Young International của Trung Quốc với mô hình nhằm giúp nữ giới sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất, dự kiến chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ. Động thái của So-Young nhằm tận dụng sức nóng từ thị trường phẫu thuật thẩm mỹ đang bùng nổ tại Trung Quốc.
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
(Ngày Nay) - Nguồn vốn đầu tư trên thị trường đang thắt chặt quản lý, trong khi nhu cầu vốn kinh doanh của các doanh nghiệp Việt ngày một lớn mạnh, do đó, các biện pháp thúc đẩy và tiếp cận nguồn vốn mới đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Con đường 1,9 km được tỉnh Quảng Nam đưa vào diện dự án BT vì cấp thiết nhưng đang bị chậm tiến độ chưa biết khi nào mới xong.
Quảng Nam: Đổi 105 ha đất vàng lấy 1,9km đường BT có bình thường không?
(Ngày Nay) -Trước phản ứng gay gắt của dư luận về việc Quảng Nam ưu ái doanh nghiệp BT, đổi 105 ha đất vàng lấy 1,9km đường liên tuyến, ngày 16/9/2018 Sở KHĐT Quảng Nam phản hồi dư luận rằng: thời điểm đề xuất thực hiện dự án BT là năm 2014-2016, lúc đó giá đất ổn định ở mức khá thấp nên việc“đổi 105 ha đất lấy1,9 km đường là phù hợp”.

 

Ông Lê Đắc Lâm - đồng sáng lập và CEO của Vntrip.vn.
Vntrip.vn huy động vốn thành công, được định giá 1.000 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Vntrip.vn - hệ thống website & ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, từng tạo nhiều tiếng vang trong giới start-up những năm gần đây – vừa huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding với mức định giá 45 triệu USD.
Grab có thể được định giá 6 tỷ USD sau khi vòng huy động vốn kết thúc.
Grab được rót thêm 2 tỷ USD
(Ngày Nay) - Đối thủ lớn nhất của Uber tại Đông Nam Á có thể trở thành startup giá trị nhất khu vực sau khi nhận được số vốn kỷ lục.