Va chạm với xe tải, 3 chị em trong một gia đình tử vong

 Chiếc xe tải bất ngờ mất lái lao vào lề đường và tông vào xe máy đang lưu thông làm 3 chị em trong một gia đình đi trên xe máy tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 11/1, xe tải BKS 78C-071.25 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 14, theo hướng đi từ hướng TP Pleiku (Gia Lai) về huyện Chư Sê. Khi đến Km 1627+100 m, đoạn qua xã Ia Glai, huyện Chư Sê (Gia Lai) thì bất ngờ gãy trục xe.

Sau đó, chiếc xe tải mất lái lao vào bên đường và tông vào xe máy BKS 81P1-187.49 do em Nguyễn Thị Hoàng Quỳnh (SN 2000) chở theo hai em là Nguyễn Thị Hoàng Dung (SN 2011), Nguyễn Thị Nguyệt (SN 2009, cùng trú tại xã Ia Blang, huyện Chư Sê).

Va chạm với xe tải, 3 chị em trong một gia đình tử vong ảnh 1

Chiếc ô tô tải va chạm với xe máy của ba chị em

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe tải trượt dài vào bên đường. Hai chị em là Dung và Nguyệt tử vong tại chỗ và Quỳnh tử vong tại bệnh viện huyện Chư Sê.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Báo Công Lý
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.