Va chạm với xe tải khi 'ôm cua', nam công nhân tử vong tại chỗ

(Ngày Nay) - Khi đang đến khúc cua, nam công nhân điều khiển xe máy bất ngờ va chạm với một xe tải cùng chiều rồi ngã ra đường và tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: SGGP
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: SGGP

Theo Công an quận 9, vào khoảng 6h ngày 281, một nam công nhân (khoảng 25 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 70K1 - 246.46 lưu thông trên đường D1 hướng từ xa lộ Hà Nội vào Khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM.

Khi đến vòng xoay D1 và D2, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, nam công nhân ôm cua rẽ phải thì xảy ra va chạm với xe tải BKS: 60C - 252.81 chạy cùng chiều và cũng đang ôm cua. Cú va chạm khiến nam công nhân cùng xe ngã xuống đường.

Nạn nhân tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị xe tải kéo lê về phía trước 1 đoạn, hư hỏng nặng, theo ghi nhận của báo Dân Việt.

Tại hiện trường, thi thể nam công nhân nằm giữa đường. Chiếc xe máy nằm chắn dưới gầm xe tải, bị hư hỏng nặng.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, vòng xoay D1 - D2 là khu vực khá rộng và đã được lắp đặt gờ giảm tốc. Tuy nhiên, nhiều phương tiện khi lưu thông qua đây thường thiếu quan sát, cũng như không làm chủ tay lái khiến vòng xoay này hay xảy ra tình trạng lật xe và tai nạn giao thông.

Người dân cho biết, vòng xoay này thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong. Đến 9h30 cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng xử lý xong, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Tổng hợp

Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
(Ngày Nay) - Ban Quản lý Rừng đặc dụng Đăk Uy (tỉnh Quảng Ngãi) quản lý 538,38 ha rừng đặc dụng, trong đó có loài cây đặc biệt quý hiếm và đang được bảo tồn, bảo vệ nghiêm ngặt. Đó là cây trắc, với số lượng cây qua kiểm đếm khoảng trên 1.000 cây. Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Ban đã bố trí các cán bộ trực tại các lán bảo vệ rừng 24/24 giờ, đảm bảo không để xảy ra tình trạng vi phạm Luật Lâm nghiệp, đặc biệt đối với quần thể trắc quý hiếm.
Phong trào Olympic giúp nâng cao vị thế của Thể thao Việt Nam trên trường quốc tế
Phong trào Olympic giúp nâng cao vị thế của Thể thao Việt Nam trên trường quốc tế
(Ngày Nay) - 2025 là một năm đầy thử thách nhưng cũng chứng kiến sự nỗ lực vượt bậc của Thể thao Việt Nam. Trong bối cảnh triển khai Chiến lược phát triển thể dục thể thao đến năm 2030, tầm nhìn 2045, Thể thao Việt Nam sẽ không chỉ duy trì và phát triển phong trào mà còn nâng cao chất lượng, tiếp tục khẳng định vị thế trên trường quốc tế.
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với các Nghị sỹ Hoa Kỳ
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với các Nghị sỹ Hoa Kỳ
(Ngày Nay) - Ngày 18/2/2026 (giờ địa phương), trong thời gian tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C (Hoa Kỳ) theo lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình về Gaza, Tổng Bí thư Tô Lâm đã điện đàm với Thượng nghị sỹ Steve Daines (Cộng hòa - bang Montana), thành viên Ủy ban Đối ngoại và Thượng nghị sỹ Bill Hagerty (Cộng hòa - bang Tennessee), thành viên Ủy ban Đối ngoại và Ủy ban Chuẩn chi, Thượng viện Hoa Kỳ.
Thái Lan nỗ lực khống chế ổ dịch đậu mùa khỉ tại trại giam
Thái Lan nỗ lực khống chế ổ dịch đậu mùa khỉ tại trại giam
(Ngày Nay) - Giới chức kiểm soát dịch bệnh và trại giam của Thái Lan đang nỗ lực khống chế một ổ dịch đậu mùa khỉ (mpox) tại trại giam Thonburi sau khi xác nhận có 2 trường hợp nhiễm bệnh ở những người tiếp xúc gần với một tù nhân vừa qua đời.