Va chạm xe máy: Chồng và con trai 8 tháng tuổi tử vong, người vợ nguy kịch

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn nghiêm trọng trên địa bàn huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) đã khiến 3 người thiệt mạng bao gồm 1 trẻ nhỏ.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Soha
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Soha

Trao đổi với báo Zing.vn, ông Trần Văn Cân, Chủ tịch xã Phong Xuân (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế), cho biết một vụ tai nạn xe máy khiến 3 người tử vong xảy ra trên địa bàn vào chiều 29/10.

Theo thông tin ban đầu, anh Phan Đình Thanh (SN 1986, trú xã Phong Xuân) điều khiển xe máy chở vợ cùng con nhỏ đến bệnh viện thăm khám thì tông vào xe máy do Trương Công Kính (SN 1982, trú xã Phong Xuân) điều khiển đang chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm khiến cả 4 người ngã xuống đất, chấn thương sọ não. Người dân đã nhanh chóng đưa vợ và con của Thanh đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi đó, Thanh và Kính tử vong tại chỗ. Hai xe máy bị hư hỏng nặng. Đến tối cùng ngày, cháu bé con của anh Thanh cũng đã tử vong vì chấn thương quá nặng, theo Soha.

Tổng hợp


Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.