‘Fast and Furious’ sẽ kết thúc ở phần phim thứ 11

(Ngày Nay) - Loạt phim “Fast and Furious” sẽ kết thúc sau phần thứ 11 và phần kết này sẽ do Justin Lin ngồi ghế đạo diễn, kết thúc 2 thập kỷ tung hoành tại các rạp chiếu toàn cầu.
‘Fast and Furious’ sẽ kết thúc ở phần phim thứ 11

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vũ trụ điện ảnh “Fast and Furious” sẽ kết thúc. Trong khi cốt truyện theo sau nhân vật Dominic Toretto của Vin Diesel và gia đình của anh sẽ kết thúc sau phần 11, thì các bộ phim phụ dựa trên các nhân vật của “Fast and Furious” vẫn sẽ được hãng phim Universal khai thác.

Phần phim phụ đầu tiên “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” với sự tham gia của Dwayne Johnson và Jason Statham, khởi chiếu vào năm 2019 và thu về hơn 759 triệu USD trên toàn thế giới. “Fast and Furious” vẫn là cái tên giúp Universal hái ra tiền tại thị trường toàn cầu khi chỉ 174 triệu USD từ phần phim "Hobbs & Shaw” đến từ thị trường Bắc Mỹ.

Bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim, “Furious 7” (2015), đã kiếm được 1,16 tỷ USD chỉ tính riêng doanh thu nước ngoài so với doanh thu nội địa chỉ là 353 triệu USD.

Bộ phim mới nhất trong loạt phim chính “Fast & Furious”, có tựa đề ngắn gọn là “F9”, ban đầu được dự kiến ra mắt vào đầu năm nay, nhưng Universal đã đẩy dự án này sang năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch.

Phần phim thứ 9 sẽ có sự tham gia của của dàn diễn viên kỳ cựu như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris và Tyrese Gibson, Charlize Theron và Sung Kang.

Chỉ từ một bộ phim hành động đua xe đơn thuần, “Fast and Furious” đã dần trở thành một thương hiệu toàn cầu với dàn diễn viên đa dạng về chủng tộc và sắc tộc nhất trong lịch sử Hollywood.

Theo Variety
Cuba đối mặt khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng do thiếu nhiên liệu
Cuba đối mặt khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng do thiếu nhiên liệu
(Ngày Nay) - Ngày 10/3, người phát ngôn Tổng thư ký LHQ, ông Stephane Dujarric, cho biết tình trạng thiếu nhiên liệu kéo dài tại Cuba đang đẩy hệ thống y tế và mạng lưới an sinh xã hội của quốc đảo này vào tình trạng “báo động đỏ” và khiến hàng triệu người dân phải đối mặt với nguy cơ thiếu nước sạch, lương thực.
Thiếu NSƯT Vũ Linh, NSƯT Thanh Thanh Tâm sẽ thể hiện Hòn vọng phu như thế nào là điều khán giả trông chờ ở NSƯT Thanh Thanh Tâm trong đêm "Cải lương tâm sử" ở vai trò diễn viên lẫn dàn dựng chương trình
NSƯT Thanh Thanh Tâm tái ngộ khán giả sau 14 năm xa xứ
(Ngày Nay) - Vào 28/3 tới đây, NSƯT Thanh Thanh Tâm sẽ tái ngộ khán giả quê nhà tại nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (phường Bến Thành, TPHCM) bằng đêm diễn “Tự tình quê hương - Cải lương tâm sử”.
Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun
Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun
(Ngày Nay) - Chiều 10/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun nhằm trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác hai nước Việt Nam – Hàn Quốc và chia sẻ quan điểm về một số vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác quốc tế về điện hạt nhân
Việt Nam thúc đẩy hợp tác quốc tế về điện hạt nhân
(Ngày Nay) - Ngày 10/3, đoàn đại biểu Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định dẫn đầu đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh thế giới về năng lượng hạt nhân do Chính phủ Pháp phối hợp với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tổ chức tại thủ đô Paris.
Thế giới ghi nhận tháng 2 nóng thứ năm trong lịch sử
Thế giới ghi nhận tháng 2 nóng thứ năm trong lịch sử
(Ngày Nay) - Cơ quan theo dõi biến đổi khí hậu Copernicus (C3S) của Liên minh châu Âu (EU) ngày 10/3 cho biết thế giới vừa ghi nhận tháng 2/2026 là tháng nóng thứ 5 trong lịch sử các tháng 2, trong khi khu vực Tây Âu hứng chịu mưa lớn cực đoan và lũ lụt trên diện rộng.
Phát Đạt đề nghị di dời Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM từ khu vực nội đô đến vị trí mới tại Làng Đại học Thủ Đức.
Trước đề nghị di dời ĐH Bách Khoa, Phát Đạt làm nhiều dự án BT mãi chưa xong
(Ngày Nay) - Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vào cuối tháng 1/2026 có văn bản gửi Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị xem xét các bước để di dời Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM từ khu vực nội đô đến vị trí mới tại Làng Đại học Thủ Đức.