Văn Phú - Invest ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta - Sầm Sơn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Tổ hợp đô thị biển và Du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn – một thành viên thuộc hệ thống Văn Phú - Invest và các đối tác đã diễn ra tại Hà Nội.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn diễn ra tại Hà Nội ngày 15/7/2022. (Ảnh: vlastavanphu.vn)
Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn diễn ra tại Hà Nội ngày 15/7/2022. (Ảnh: vlastavanphu.vn)

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Hùng Sơn là công ty thuộc hệ thống Văn Phú – Invest – đơn vị đã khẳng định vị thế trên thị trường; được nhiều đối tác và khách hàng tín nhiệm. Văn Phú - Invest luôn theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tầm trung tại Việt Nam, tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

Dự án Vlasta – Sầm Sơn là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, thể hiện quyết tâm và sáng tạo của Văn Phú – Invest đối với việc phát triển mô hình tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đón sóng phát triển bất động sản du lịch đặc biệt là bất động sản ven biển.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn - chủ đầu tư dự án Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn thể hiện sự tin tưởng đối với các đối tác chiến lược gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land), Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc An Phú. Với tinh thần hợp tác và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, các đối tác chiến lược của dự án Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn cam kết sẽ là những người đồng hành cùng với chủ đầu tư, đưa các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tới với nhà đầu tư, khách hàng và những cư dân tương lai của khu đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn.

Văn Phú - Invest ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta - Sầm Sơn ảnh 1

Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn với gần 1km bãi biển thơ mộng. (Ảnh: vlastavanphu.vn)

Tọa lạc tại vùng biển phía Nam thành phố Sầm Sơn, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta - Sầm Sơn là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư - Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Hùng Sơn nói riêng và hệ thống Văn Phú – Invest nói chung. Sản phẩm thể hiện mong muốn mang đến một môi trường sống trong lành, hiện đại, xứng đáng là nơi an cư, nghỉ dưỡng và là sản phẩm đầu tư lý tưởng cho khách hàng. Dự án có tổng diện tích 25.59ha cung cấp gần 600 sản phẩm cao cấp cùng hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ.

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện và tiện ích vượt trội, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn đã và đang tạo nên sức hút trên thị trường đặc biệt đối với các sản phẩm biệt thự mặt tiền biển và có pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài – vốn là loại hình sản phẩm đặc biệt khan hiếm trên thị trường.

Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
(Ngày Nay) -  Tội lỗi, ác nghiệp tồn tại ở trong tâm, không nằm ở ngoài thân nên tắm rửa chỉ trừ được bụi bẩn trên người mà thôi, không chuyển hóa được tâm ô uế. Muốn tẩy trừ tâm ô uế, muốn chuyển hóa nghiệp lực thì phải bắt đầu bằng việc thực hành các thiện pháp.
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
(Ngày Nay) - Trong kinh Hạnh Phúc, Đức Phật dạy rằng: “Phụng dưỡng cha mẹ là vận may tối thượng”. Những người con có hiếu, phụng dưỡng cha mẹ thì được phước báo tốt đẹp; ngược lại những người bất hiếu với cha mẹ thì có quả báo không tốt. Vậy quả báo ấy là gì?
Ảnh minh họa.
Nỗi lo 'dịch chồng dịch' hiện hữu ở châu Âu
(Ngày Nay) -  Trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) dự báo tình hình dịch COVID-19 ở châu Âu sẽ rất cam go vào mùa Thu và mùa Đông này với sự bùng phát mạnh của các nhánh phụ BA.2 và BA.5 của biến thể Omicron, bệnh đậu mùa khỉ đã xuất hiện tại đây và "lục địa già" được cảnh báo sẽ trở thành "điểm nóng".
Cảnh sát khám xét nhà riêng của Tổng thống Peru Pedro Castillo tại Chugur để truy bắt em dâu của Tổng thống, ngày 10/8/2022. Ảnh: TTXVN
Nhà riêng của Tổng thống Peru P. Castillo bị khám xét
(Ngày Nay) - Ngày 10/8, truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát Peru đã tiến hành khám xét nhà riêng của Tổng thống Pedro Castillo nhằm truy bắt em dâu của Tổng thống là Yenifer Paredes bị cáo buộc tham nhũng và rửa tiền.