Các doanh nghiệp đoạt giải “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”
Văn Phú - Invest được vinh danh 'Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam'
(Ngày Nay) - Vừa qua, Văn Phú - Invest vinh dự được nhận giải “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp Văn Phú - Invest được vinh danh trong chương trình này.
Kiến tạo không gian sống thông minh – Sức hút của dự án nhà ở hiện đại
Kiến tạo không gian sống thông minh – Sức hút của dự án nhà ở hiện đại
(Ngày Nay) - Không ngừng kiến tạo không gian sống thông minh, tiện ích đa dạng, gắn kết cư dân trong từng dự án là điều mà các chủ đầu tư lớn, chuyên nghiệp hướng tới. Bởi ngày nay, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian để thư giãn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.
Những biểu tượng mới của sự giàu sang
Những biểu tượng mới của sự giàu sang
(Ngày Nay) - Đã qua rồi kỷ nguyên của lối sống phô trương, hào nhoáng, biểu tượng mới của sự giàu sang nằm ở sự khác biệt nhưng vẫn khẳng định đẳng cấp đỉnh cao của mỗi chủ nhân.
Những người trẻ tuổi ngày càng “khó tính” hơn khi lựa chọn căn hộ chung cư
Bất động sản tầm trung cần nhiều hơn sự am hiểu lối sống của gia đình trẻ
(Ngày Nay) -Gia đình trẻ hay những cặp vợ chồng thuộc thế hệ Millennials (có năm sinh trong khoảng 1981-1996) đã tạo nên một trào lưu sống mới, với những yêu cầu về nhà ở khắt khe, mở đường cho một lối sống hiện đại, văn minh, biết hưởng thụ nhiều hơn với các giá trị tinh thần ngày càng phong phú.
Căn hộ tại dự án The Terra - An Hưng
Không gian sống đương đại cho gia đình trẻ
(Ngày Nay) - Nếu trước đây các căn hộ chung cư chỉ đóng vai trò đơn thuần là nơi lưu trú, thì nay các gia đình trẻ mua căn hộ đã chú tâm hơn trong việc lựa chọn không gian sống trong lành, an bình, mang lại sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho các thành viên.
The Terra - An Hưng: Văn Phú - Invest trao sổ đỏ cho khách hàng mua nhà phố
The Terra - An Hưng: Văn Phú - Invest trao sổ đỏ cho khách hàng mua nhà phố
(Ngày Nay) - Vừa qua, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ)cho khách hàng mua nhà phố (shophouse) tại dự án The Terra - An Hưng. Điều này góp phần khẳng định uy tín của Văn Phú - Invest trong việc thực hiện những cam kết bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
Không gian xanh an lành là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chốn an cư.
Nâng tầm trải nghiệm sống với chuỗi tiện ích độc đáo tại The Terra - An Hưng
Khi mức sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu khi tìm kiếm chốn an cư của khách hàng không dừng lại ở việc đáp ứng những tiện nghi cơ bản. Hiểu rõ điều đó, tại The Terra - An Hưng, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã kiến tạo chuỗi tiện ích độc - lạ góp phần nâng tầm giá trị sống cho cư dân.
Dự án Grandeur Palace - Giảng Võ của VPI
Văn Phú - Invest vẫn có dòng tiền dương trong quý I
(Ngày Nay) -Doanh thu đến từ các dự án Khu dịch vụ căn hộ khách sạn Oakwood Residence Hanoi, The Terra- An Hưng, The Terra - Hào Nam và Grandeur Palace - Giảng Võ. Trong đó, người mua trả tiền trước theo hợp đồng mua bán dự án tăng 36%, lên gần 880 tỷ đồng.