Vừa qua, sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình dài tập, diễn viên xinh đẹp Vân Trang đã dành thời gian để nghỉ ngơi và cô đã chọn du lịch tại nước Úc.
Vân Trang cho biết, cô may mắn đi ngay mùa thu nên đã được thưởng ngoạn những phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước này. Trái ngược hẳn với nhiều nơi trên thế giới, nước Úc nằm ở phía Nam bán cầu nên mùa thu bắt đầu từ cuối tháng 3 kéo dài đến hết tháng 5. Vào thu, cây cối đều chuyển sang sắc vàng, sắc đỏ rực rỡ trong các công viên, đồi núi, sông suối trở nên đẹp như tranh vẽ.
Vân Trang mê mẩn với phong cảnh mùa thu nước Úc
Trước đây, chỉ được thấy mùa thu nước này trên tranh hoặc trong phim ảnh, nên lần này khi chứng kiến ngoài đời, Vân Trang vô cùng thích thú.
Cô đã dành nhiều thời gian để lang thang và thưởng ngoạn không gian tuyệt đẹp nơi đây.
Cô cho biết mình cũng đã lái xe mất 12 tiếng để đi từ Melbourne sang Sydney.
Sau đó đi dạo trong những công viên và tham quan những địa danh nổi tiếng tại Sydney.
Hiện tại, Vân Trang cũng khá bận rộn với lịch công việc dày đặc với nhiều vai diễn mới hứa hẹn được khán giả yêu thích và chờ đợi. Năm nay, Vân Trang có xu hướng được chọn vào những vai có số phận bi đát, cuộc sống cùng khổ sau hàng loạt vai các cô gái xinh đẹp. Điều này càng giúp cho Vân Trang có thêm nhiều cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất của mình.
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
(Ngày Nay) - Tối 31/5, chương trình hòa nhạc đặc biệt “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026) diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
(Ngày Nay) - Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
(Ngày Nay) -Tác phẩm “Nét đẹp văn hóa làng nghề” của bạn Trần Nguyễn An Nhiên (10 tuổi) đoạt giải Đặc biệt cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu Việt Nam” do Chi nhánh TPHCM của NXB Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức tại Đường Sách TPHCM ngày 31/5.
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.
(Ngày Nay) - Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đặt ra nhiệm vụ rất rõ ràng: Muốn vượt qua bẫy thu nhập trung bình để trở thành nước phát triển, muốn xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập hiệu quả, không có con đường nào khác ngoài đột phá phát triển mạnh mẽ khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.